Tin tức

Vinhomes Bắc Ninh – vẻ đẹp đẳng cấp vùng Kinh Bắc

Sau ba quý đầu trong năm 2017, thị trường bất động sản của tỉnh Bắc Ninh đã có những bước tiến rõ rệt, khởi sắc hơn hẳn so với các năm trước. Và một trong những dự án bất động sản có vai trò tác động chính chính là Vinhomes Bắc Ninh.

Vị trí ưu việt

Là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại trung tâm thành phố, tọa lạc ngay tại ngã 6 – là điểm giao cắt của 3 tuyến phố sầm uất bậc nhất thành phố là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ và Nguyễn Đăng Đạo.

Hơn nữa, vì tọa lạc trong trung tâm thành phố nên dự án được bao bọc bởi đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất khu vực:

  • Cách ủy ban nhân dân Bắc Ninh khoảng 1km.
  • Cách trụ sở Công an tỉnh Bắc Ninh 350 mét.
  • Cách bến xe Bắc Ninh 1,5km.
  • Cách thành cổ Bắc Ninh 1,7km.
  • Cách đền Bà Chúa 1,9km.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Kiến trúc đẳng cấp

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là tập đoàn đầu tư tư nhân bất động sản hàng đầu Việt Nam, đương nhiên Vinhomes Bắc Ninh được đầu tư xây dựng với chất lượng đẳng cấp bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quản lý 5 sao cùng với hệ thống dịch vụ tại gia hứa hẹn mang đến những phút giây hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tất cả các căn hộ tại đây đều nằm trong hệ thống dịch vụ nhà ở chuyên nghiệp nhất của Vingroup và hiện đại nhất ở Bắc Ninh tính tới thời điểm hiện đại, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại hoặc đầu tư khai thác lợi nhuận.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Tiềm năng của dự án

Khi nhắc tới các dự án bất động sản mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup, mọi người sẽ liên tưởng đến sự cầu toàn hoàn hảo nhất từ địa thế, kiến trúc, hạng mục các sản phẩm đầu tư hay những dịch vụ tiện ích tiện nghi sang trọng và hiện đại bậc nhất khu vực. Và đương nhiên, Vinhomes Bắc Ninh cũng không ngoại lệ.

Việc sở hữu chất lượng đẳng cấp hoàn hảo như vậy mang lại tiềm năng vô cùng lớn cho khách hàng, nhất là với những ai có nhu cầu khai thác lợi nhuận bằng hình thức cho thuê hoặc kinh doanh lại.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Hơn nữa, vị trí của dự án được xem là sở hữu vị thế đắc tài vượng lộc bậc nhất khu vực, đạt điểm tối đa về phong thủy. Tè vị trí của dự án, cư dân có thể ra quang cảnh toàn thành phố, bởi xung quanh không hề có bất cứ dự án cao tầng nào chắn ngang, vừa góp phần nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ, vừa  mang đến nguồn vượng khí tới cho cả gia đình.

Với đẳng cấp về chất lượng, phong thủy, tiện ích,…không khó để nhận ra tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinhomes Bắc Ninh.

Xem thêm: Vinhomes Bắc Ninh – chất lượng tạo nên đẳng cấp