căn hộ Him Lam Phú An
Tin tức

Vì sao nói căn hộ Him Lam Phú An là dành cho giới trẻ?

Thuộc phân khúc chung cư tầm trung tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là thị trường bất động sản tại quận 9, Him Lam Phú An sở hữu những ưu thế vô cùng lớn so với các dự án chung cư cùng khu vực cũng như cùng mức giá, và là một trong những dự án chung cư nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ giới trẻ.

căn hộ Him Lam Phú An 3

Địa thế vàng của khu vực

Nằm ngay tại trục đường Xa Lộ Hà Nội, giữa 3 cung đường huyết mạch nối liền quận 9 và trung tâm thành phố: Xa Lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ – Mai Chí Thọ, từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận 1, quận 10, quận 2, quận 5,…(thông qua cầu Sài Gòn).

căn hộ Him Lam Phú An 2

Tại đây cũng được sở hữu chất lượng cơ sở hạ tầng vô cùng tốt khi nằm sát tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên (tuyến đường Metro đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh) đang trong giai đoạn xây dựng (dự kiến hoàn thành vào năm 2020). Tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên chắc chắn sẽ tạo ra sự đột phá mới, tạo tiền đề cho sự phát triển và gia tăng giá trị của căn hộ.

Cư dân Him Lam Phú An chỉ mất vài phút để đi bộ tới trạm ga số 8 hoặc trạm ga số 9 để di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt quạn trọng để đáp ứng cho cuộc sống năng động của cư dân trẻ một cách tốt nhất. Hơn nữa, sự thuận lợi của phương tiện giao thông hiện đại bậc nhất này là một “phiếu đảm bảo” bảo đảm cho giá trị căn hộ của cư dân “chỉ có thể tăng lên, không thể bị hạ xuống”, là miếng bánh ngon cho rất nhiều người.

Thanh toán hợp lý

Thuộc phân khúc chung cư tầm trung, căn hộ Him Lam Phú An sở hữu mức giá khoảng 1,5 tỷ/căn hộ. Tuy nhiên 1,5 tỷ chắc chắn không phải là số tiền nhỏ, nhiều cặp vợ chồng trẻ dù rất muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình nhưng không được, thì chủ đầu tư đã thấu hiểu điều đó và cố gắng đem lại “cơ hội vàng” cho những chủ nhân căn hộ tương lai: hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị của căn hộ hoặc trả góp căn hộ trong vòng 6 năm. Đầu tiên, cư dân sẽ trả góp 45% giá trị của căn hộ trong vòng 2 năm cho đến khi bàn giao căn hộ. Sau đó, cư dân sẽ trả tiếp số tiền còn lại trong vòng 4 năm. Vậy tổng cộng là có 6 năm để có thể trả góp cho căn hộ này, gánh nặng áp lực kinh tế trên vai người trẻ cũng nhẹ đi rất nhiều rồi. Còn chưa kể tới vô vàn các chương trình khác như chiết khấu lớn, quà tặng giá trị đính kèm, chính sách ưu đãi,…tất cả đều vì những cư dân tương lai của căn hộ.

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.