chung cư anland nam cường
Tin tức

Vì sao các dự án “chung cư xanh” được chú trọng?

Cuộc sống ngày càng phát triển, các khu đô thị ngày càng nhiều, con người đôi khi trở nên “ngộp” trước sự phồn hoa thành thị. Đôi khi, người ta mong muốn nghe được tiếng chim hót líu lo, ngửi được mùi thơm của cỏ, và nhìn thấy những bông hoa dại thay cho những ánh đèn nhấp nháy của các tòa nhà, mùi nước hoa thơm nồng và tiếng còi xe inh tai,…Từ những mong muốn đơn giản ấy, nhiều người sẽ chọn cho mình một căn hộ gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác trong lành và tươi mát. Đó cũng là lý do mà các dự án chung cư “xanh” hiện nay đang rất được chú trọng.

Nhu cầu mới của thị trường bất động sản

Trong khoảng vài năm trước, định nghĩa “chung cư cao cấp” bao gồm những chung cư có chất lượng vô cùng tốt, sở hữu “vị thế vàng”, thuận tiện trong đi lại, an ninh đảm bảo,…Nhưng qua thời gian, định nghĩa “chung cư cao cấp” cũng dần thay đổi dựa theo sự thay đổi của nhu cầu khách hàng. Trong những tháng đầu năm 2017, có thể thấy rất rõ mong muốn sống trong khu chung cư/căn hộ nhiều cây xanh, hồ nước, có không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên của đa số các khách hàng. Vì vậy, “chung cư cao cấp” hiện nay còn có nghĩa là chung cư “xanh”, môi trường sống xung quanh trong lành, gắn kết với thiên nhiên.

chung cư Anland Nam Cường 3

Nắm bắt được nhu cầu mới của thị trường, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhanh chóng tìm ra những vị thế phù hợp, tự nhiên để đáp ứng được khách hàng. Tuy nhiên việc xây dựng “chung cư xanh” vốn dĩ không dễ dàng. Dân số ở các thành phố lớn quá đông, quỹ đất thì eo hẹp, chưa kể có các vị thế mà các tòa chung cư bị giới hạn chiều cao, dẫn đến việc xây dựng một chung cư xanh tại nội đô vô cùng khó khăn.

Những dự án “chung cư xanh” được quan tâm nhiều nhất

Dự án Ecopark:

Ecopark nằm phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, ngay cạnh làng gốm Bát Tràng, cách trung tâm Hà Nội 12,8km, kết nối với các cây cầu lớn phía Đông Hà Nội như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương. Là dự án có quy mô lớn nhất thủ đô hiện nay (500 héc-ta), trong đó diện tích các hồ nước, cây xanh đã 110 héc ta, bảo đảm cho cư dân cuộc sống trong lành và hòa nhập với thiên nhiên.

chung cư Anland Nam Cường

Ecopark còn đầu tư mạnh về tiện ích phục vụ cư dân nơi đây. Các hệ thống công cộng như trường học, bệnh viện, nhà thuốc được đầu tư giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống tốt nhất. Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ xe buýt cho cư dân và khách thăm quan khu đô thị trong khoảng thời gian từ 5h20 đến 23h mỗi ngày, phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân đi làm, đi học và vào các khu nội đô thành phố.

Dự án chung cư Anland Nam Cường:

Anland Nam Cường nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, km 4 đường Tố Hữu kéo dài, quận Hà Đông (nằm trong khu đô thị Dương Nội), rất thuận tiện trong việc di chuyển (nằm trên cung đường huyết mạch). Đây là khu chung cư có tỷ lệ xanh trên đầu người lớn nhất Việt Nam hiện nay (45 mét vuông/người), cũng là dự án đầu tiên đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 của concept sinh thái. Với diện tích Hồ Bách Hợp Thủy lên đến 12 héc-ta cùng với hệ thống công viên rộng 2 héc-ta, bảo đảm cho cư dân một môi trường sống trong lành, tự nhiên, không bị ô nhiễm.

chung cư Anland Nam Cường 1

Đặc biệt với thiết kế 4 lớp xanh (đô thị – dự án – ban công – căn hộ), bảo đảm cho cư dân tại đây sự gần gũi với thiên nhiên hết mức có thể. Ngoài ra cơ sở hạ tầng ở đây cũng rất quan trọng. Được đầu tư với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Anland Nam Cường luôn cố gắng đem đến cho cư dân cuộc sống tuyệt vời nhất (click vào đây để biết thêm chi tiết).