Tin tức

Ưu đãi “khủng” dành cho cư dân Green Town Bình Tân

Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có mức thu nhập thấp, nền kinh tế chưa thật sự vững chắc, Green Town đem lại cuộc sống chuẩn phong cách Hàn Quốc chất lượng bậc nhất cho khách hàng.

Không chỉ sở hữu mức giá phải chăng, mà dự án còn đi kèm với rất nhiều chính sách khuyến mãi, chương trình ưu đãi khác.

Tạo cơ hội tối đa cho khách hàng

Mức giá khởi điểm của một căn hộ hai phòng ngủ đầy đủ dịch vụ tiện ích hiện đại tiện nghi bậc nhất là 800 triệu – căn hộ 50 mét vuông, tương đương 16.5 triệu/mét vuông đã bao gồm đầy đủ thuế giá trị gia tăng và nội thất cao cấp.

Đồng thời, chủ đầu tư IDE đã liên kết với ngân hàng HD Bank để có thể hỗ trợ cho người mua vay vốn. Người mua có thể vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ, như vậy chỉ cần sở hữu trong tay 200 triệu và có công việc ổn định, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của một trong những ngôi nhà HOT nhất phía nam thành phố Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ Green Town 1

Gia đình anh Nguyễn Quốc Việt (quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) cũng đang rất nóng lòng chờ tới ngày bàn giao căn hộ Green Town. Theo lời anh nói, căn hộ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của gia đình, đặc biệt nhất là thuận tiện trong công việc và sinh hoạt. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 28,6%, còn lại được trưng dụng xây dựng nên các dịch vụ tiện ích và kiến tạo công trình cảnh quan tạo vẻ đẹp thẩm mỹ.

Nhanh chóng trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ chuẩn Hàn Quốc đẳng cấp bậc nhất khu vực khi trong tay sở hữu 200 triệu, mỗi tháng thanh toán giá căn hộ khoảng 5 -7 triệu, không hề tạo nhiều áp lực tâm lý cho gia đình anh.

Đẳng cấp của căn hộ

Các dịch vụ tiện ích tại đây được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm chất lượng cao nhất cho cư dân: hồ bơi tràn bờ bốn mùa được chia thành khu người lớn và trẻ em; trung tâm thương mại là noi tập trung của nhiều thương hiệu và sản phẩm đa dạng; khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng khám đa khoa chăm lo sức khỏe cho cả gia đình, công viên cây xanh và cung đường dạo bộ với hệ sinh thái đa dạng, là “lá phổi xanh” của dự án,…

Khu căn hộ Green Town 4

Được thiết kế với nhiều mặt thoáng, khai thác được nguồn gió tự nhiên và ánh sáng trong căn phòng một cách hợp lý, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa góp phần tiết kiệm năng lượng cho chủ nhân căn hộ.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của Green Town là hệ thống điều hòa không khí ngay trong khuôn viên của dự án, giúp không gian sống tại đây luôn mát mẻ và trong lành.

Xem thêm: Vì sao người trẻ lựa chọn căn hộ Green Town Bình Tân?