Tin tức

Trang trí căn hộ với màu sắc nào hợp phong thủy?

Sở hữu căn hộ chung cư dự án chung cư An Cư sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Đó là các lợi thế về vị trí, tiện ích cũng như khả năng sinh lời của dự án thông qua việc bán hoặc cho thuê chung cư An Cư. Nếu bạn lựa chọn an cư tại căn hộ này, việc trang trí căn hộ phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đáp ứng được các nguyên tắc phong thủy để đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Theo phong thủy, màu sắc tác động trực tiếp tới vận thế của mỗi thành viên trong gia đình, do đó việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và may mắn là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn màu sắc để trang trí trong căn hộ An Cư của bạn không hề khó khi bạn nắm được một số nguyên tắc phong thủy sau đây.

Hướng Đông hãy chọn màu đỏ

entranceway-balcony-lamp-font-b-big-b-font-red-crystal-font-b-lantern-b-font-lamp

Một chiếc đèn lồng đỏ giúp cho căn hộ chung cư An Cư của bạn tràn đầy sức sống, đem đến thuận lợi cho sự nghiệp và học tập. Quan niệm truyền thống cho rằng màu đỏ tượng trưng cho những chuyện vui, sự nhiệt tình, quyết tâm tiến lên phía trước. Theo phong thủy, phía Đông cũng đại diện cho tuổi trẻ và tinh thần dũng cảm, thức thách mạo hiểm. Do đó, tại phía Đông bạn nên đặt một số đồ gia dụng màu đỏ, chẳng hạn như thảm đỏ, đèn cây đỏ… giúp căn hộ bừng sức sống, có lợi cho sự nghiệp và học tập.

Hướng Nam chọn màu xanh lá cây

Phong thủy quan niệm rằng phía nam tượng trưng cho linh cảm và năng lực xã hội; gam màu xanh thể hiện một sức sống dạt dào. Như vậy, nếu bạn đặt chậu thực vật xanh ở phía nam, bên cạnh tác dụng bổ sung màu xanh của sự sống cho căn hộ An Cư của bạn, còn có tác dụng thúc đẩy các mối quan hệ xã hội của những người trong gia đình.

Hướng Tây chọn màu vàng

20140403144915

Gam màu vàng thường được sử dụng để thể hiện sự giàu có và sang trọng. Hướng Tây là hướng tác động đến sự nghiệp và tài vận. Trong trường hợp bạn đặt đồ trang trí màu vàng như bình thủy tinh màu vàng ở hướng Tây thì có thể đem đến tài khí thịnh vượng và khiến cho sự nghiệp bay cao. Như vậy, nếu muốn có điều tốt đẹp về công việc thì hãy quan tâm đến hướng Tây của căn hộ An Cư và lựa chọn các đồ trang trí màu vàng.

Hướng Bắc chọn gam màu cam

Màu cam đặt vị trí phía Bắc sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Hướng Bắc liên quan đến mối quan hệ vợ chồng, màu cam lại có ý nghĩa thể hiện sự nồng nhiệt. Vì vậy, nếu như bạn muốn tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, thì nên đặt một chiếc đèn ngủ, thảm hay gối màu cam tại góc phía bắc, điều này rất có lợi cho quan hệ vợ chồng.

Trên đây là một số gợi ý về lựa chọn màu sắc hợp phong thủy phù hợp với căn hộ An Cư nói riêng và nhiều căn hộ chung cư khác. Phongthuycoban.com hi vọng bạn đọc sẽ có thêm ý tưởng để trang trí căn hộ của mình thật hợp lý.