chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt g
Tin tức

Tổng quan về dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ khi sở hữu mức giá phải chăng cùng nhiều tiện ích phục vụ cho cư dân.

Thông tin chung

Vị trí của dự án: 234 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần Kinh doanh Phát triển nhà và đô thị Hà Nội – công ty HANHUD.

Đơn vị quản lý: Công ty Cổ phần Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội HANHUD.

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội Hancic.

Đơn vị giám sát: Bộ Quốc phòng – Công ty tư vấn Thành An 191.

Tổng diện tích của dự án: 2.443 mét vuông.

Diện tích đất xây dựng: 1.404 mét vuông.

Mật độ xây dựng: chiếm 62,8%.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, ngay cạnh khu đô thị mới là khu đô thị Anland Nam Cường, dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt nghiễm nhiên được sở hữu cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ vô cùng tốt: trường học quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; hệ thống Spa, khu vui chơi dành cho trẻ em cùng với rất nhiều các tiện ích khác được cộng hưởng.

Đường Hoàng Quốc Việt là tuyến đường huyết mạch ở phía tây thành phố. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến hệ thống các trường đại học lân cận (đại học Thương mại, đại học Ngoại ngữ, đại học Sư phạm, đại học Quốc gia, học viện Báo chí và tuyên truyền,…), các công trình kiến trúc công cộng (sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, …), tiệm cận với trục đường Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – …dễ dàng di chuyển tới các quận xung quanh như quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân,… từ đó thuận lợi cho cư dân trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 1

Thiết kế căn hộ tiện nghi

Tòa nhà cao 17 tầng (chưa tính 1 tầng hầm dùng làm bãi gửi xe), trong đó 1 tầng được sử dụng để làm dịch vụ công cộng, 6 tầng có bố trí căn hộ ở lục vụ di dân GPMB bao gồm 13 hoặc 14 căn hộ trên cùng một sàn, còn 8 tầng còn lại được bố trí làm căn hộ phục vụ kinh doanh bao gồm 9 căn hộ trên 1 sàn.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 2

Với thiết kế chủ đạo là phong cách hiện đại, các căn hộ trong Hanhud Hoàng Quốc Việt được thiết kế sao cho công năng đạt mức tối đa: phòng ngủ, phòng khách có thể đón nhận lượng ánh nắng cũng như các cơn gió tự nhiên một cách nhiều nhất, vừa mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm năng lượng.

Chính sách ưu đãi

Với mức hỗ trợ vốn lên tới 85%, mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, cùng với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, nhanh chóng click vào đây để có thể trở thành chủ nhân căn hộ tiện nghi này.