Tổng quan về dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao Asa Light
Tin tức

Tổng quan về dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao Asa Light

Dự án chung cư Asa Light là một trong những chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những người có mức thu nhập trung bình tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là những cặp vợ chồng trẻ, tài chính chưa thật sự dư dả. Vậy có gì trong căn hộ chung cư này?

Thông tin chung về dự án

Tên dự án: Chung cư Asa Light.

Chủ đầu tư dự án: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công Ích quận 8.

Vị trí dự án: 17 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị quản lý dự án: Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất, thương mại và dịch vụ Thái Bảo.

Mật độ xây dựng dự án: 38%.

Tổng diện tích đất xây dựng dự án: 19.129 mét vuông.

Tổng số căn hộ trong dự án: 920 căn hộ.

Thời hạn dự kiến bàn giao dự án: quý I/2019.

Vị trí của căn hộ Asa Light

Đối với một dự án chung cư, vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hay không mua căn hộ của khách hàng. Nằm ngay trên đường Phạm Thế Hiển, cách cầu Tri Phương khoảng 200 mét, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như quận 1, quận 5, quận 7,…

Hơn nữa việc nằm giữa hai đô thị lớn cho thấy tiềm năng phát triển của dự án khi sở hữu chất lượng hạ tầng đô thị rất tốt, cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của quận 8 trong năm 2017 này.

Thiết kế căn hộ

Để có thể đưa ra nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã thiết kế ra các căn hộ trong dự án sở hữu diện tích rất đa dạng (dao động từ 50 – 75 mét vuông). Thiết kế các căn hộ đều dựa theo những căn hộ chung cư cao cấp ở trong và ngoài nước, lấy đó làm tiêu chuẩn để xây dựng nên tổ ấm cho mỗi khách hàng, nhưng mỗi căn hộ đều có những điểm nhấn rất đặc biệt, rất khác nhau, như đó mang lại cho những chủ nhân tương lai của căn hộ một cuộc sống chất lượng tốt nhất là phù hợp nhất.

Dịch vụ tiện ích

Mặc dù sở hữu mức giá khá…rẻ, nhưng chất lượng các dịch vụ tiện ích tại đây không hề “rẻ” một chút nào. Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, dự án sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích cơ bản mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất bao gồm: hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, hồ cảnh quan….

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.