biệt thự Phú Gia Compound s
Tin tức

Tổng quan về dự án biệt thự Phú Gia Compound Đà Nẵng

Được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng hội tụ đủ các yếu tố thỏa mãn người dân một cách tốt nhất. Khu biệt thự Phú Gia Compound cũng vậy. Nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư cũng như cư dân, chủ đầu tư Novaland luôn cố gắng khiến khu biệt thự trở nên hoàn thiện hơn với những tiện ích vượt trội đem lại cho cư dân.

Thông tin chung về dự án

Dự án biệt thự Phú Gia Compound tọa lạc tại 126 Ông Ích Khiêm, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Novaland Group (công ty có danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực bất động sản với vốn điều lệ lên đến 5.962 tỷ đồng)  đầu tư vào thị trường Đà Nẵng.

Với loại hình đầu tư là xây dựng theo mô hình Compuond (bao gồm 10 căn hộ shophouse có mặt tiền tại đường Ông Ích Khiêm, cùng với 126 căn hộ Townhouse biệt lập, khép kín ở bên trong), với thiết kế theo phong cách châu Âu thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của giới thượng lưu, khu biệt thự nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nhân thành đạt, cùng với các nhân vật công chúng,…

biệt thự Phú Gia Compound

Vị trí đắc địa tại thành phố

Khu biệt thự nằm trên đường Ông Ích Khiêm, và một trong những con đường trung tâm của thành phố. Tại đây, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các vị trí xung quanh trong thành phố. Cụ thể cách chợ Tam Giác (chợ Cồn) – là khu chợ nổi tiếng và lâu đời nhất nhì thành phố khoảng 2 phút; bệnh viện Đa khoa thành phố khoảng 5 phút và cách các trung tâm hành chính khác. Đặc biệt rất phù hợp để kinh doanh khi nằm trong khu phố kinh doanh nổi tiếng nhất thành phố.

Hơn nữa, dự án biệt thự Phú Gia Compound Đà Nẵng là dự án đầu tiên xuất hiện trong khu dân cư của quận trung tâm, từ đó có thể thấy môi trường sống của khu biệt thự vô cùng tốt, vẫn giữ được sự riêng tư cho cư dân (dự án khép kín) nhưng lại không quá tách biệt với mọi người (nằm trong quận trung tâm).

biệt thự Phú Gia Compound 1

Tiện ích đẳng cấp

Mặc dù kiểu xây dựng Compound chưa xuất hiện nhiều nên chưa nhận được sự chú ý tại Việt Nam, nhưng với những tiện ích mà khu biệt thự mang lại, không lấy làm lạ khi Phú Gia Compound hiện đang là dự án được quan tâm nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay.

biệt thự Phú Gia Compound 2

Khu biệt thự có cả nhà phố vườn cùng với hệ thống cây xanh sinh thái, trong lành cùng với nhà phố thương mại. Hơn nữa hai kiểu nhà không tách biệt nhau mà được thiết kế sao cho hài hòa khi cùng nằm trong 1 khuôn viên rộng lớn, mang lại cảm giác thoải mái, an tĩnh.

Tiện ích trong nội khu vô cùng hoàn hảo, đảm bảo nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng, bao gồm hệ thống hồ bơi (hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em), công viên với số lượng cây xanh đa dạng, phòng sinh hoạt cộng đồng và các công trình kiến trúc tiện ích khác.

Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng click vào đây.