chung cư Lanscater Lincoln
Tin tức

Tổng quan về chung cư Lanscater Lincoln

Chung cư Lanscater Lincoln có chủ đầu tư là tập đoàn Trung Thủy với vị trí đắc địa tại quận 4, là khu căn hộ thương hiệu cao, thể hiện đẳng cấp cuộc sống giữa chốn phồn hoa.

Mặt bằng chung khu đô thị

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, Lanscater Lincoln mong muốn mang lại tối đa sự hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân nơi đây khi có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt bằng tầng trung bình có 12 căn phòng cùng với 5 thang máy mang đến cảm giác thuận tiện cho cư dân khi không tốn quá nhiều thời gian phải chờ thang máy, nhất là trong giờ cao điểm.

Tại tầng trệt, khu đô thị bao gồm công viên và cây xanh, các quán coffee, bãi để xe (đằng sau khu công trình), căn hộ, khách sạn và các khu bổ trợ như khu kỹ thuật, phòng điều khiển báo cháy và các khu khác.

Trong khoảng tầng 2 đến tầng 7, là các khu phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân như các khu thương mại, văn phòng, sảnh, phòng sinh hoạt cộng đồng và các khu khác như phòng chiếu phim, phòng tập Gym, phòng karaoke,…

Tầng 8 bao gồm một số văn phòng, khách sạn và các khu ẩm thực

Tòa chung cư bao gồm hai tòa tháp: A1 và A2 bao gồm 589 căn hộ, 271 văn phòng.

chung cư Lanscater Lincoln

chung cư Lanscater Lincoln 2

chung cư Lanscater Lincoln 3

Căn phòng mẫu

Tất cả các căn hộ Lanscater Lincoln đều có khoảng trần cao (3,7m) giúp căn hộ thông thoáng, dễ dàng đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời cũng giúp cư dân dễ dàng xây thêm một tầng gác lửng. Các phòng cũng được xây dựng và thiết kế dựa trên các nguyên liệu và tiêu chuẩn của châu Âu, đảm bảo tính chất lượng và thẩm mỹ.

Khi bàn giao, mỗi phòng bao gồm một phòng khách ( tường sơn nước, sàn gỗ), một phòng bếp (bếp từ, máy hút bụi, sàn gỗ,…), phòng ngủ và phòng vệ sinh. Trong đó sàn gỗ là sàn Laminate (được nhập khẩu từ Malaysia), các thiết bị trong phòng vệ sinh được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Diện tích của mỗi căn hộ khi bàn giao: 1 phòng ngủ (50 – 66 mét vuông) và tầng lửng, 2 phòng ngủ (62 – 89 mét vuông) và tầng lửng, 3 phòng ngủ (89 – 109 mét vuông) và 4 phòng ngủ (119 – 143 mét vuông).

 chung cư Lanscater Lincoln

Tiện ích đẳng cấp

Với mong muốn mang lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng, Lanscater Lincoln bảo đảm sự phục vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây bao gồm các hệ thống nghỉ dưỡng: bể bơi tràn trên sân thượng (diện tích 400 mét vuông), phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng tập Gym, hệ thống Spa, các khu vui chơi dành cho trẻ em và các khu khác.

Với những thông tin tổng quan, có thể thấy đây là một nơi có đẳng cấp cao, vô cùng hiện đại, phù hợp với tất cả mong muốn của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Vì thế hãy click vào đây để có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ sang trọng thể hiện đẳng cấp cuộc sống bản thân.