Tin tức

Phong thủy vượng khí sinh tài biệt thự Tây Nam Kim Giang

Biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội là một quần thể có sự kết hợp hài hòa giữa con người, thiên nhiên, đất trời và nước, được đánh giá là không gian vượng khí sinh tài cho chủ nhân.

Toàn cảnh dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang

Hãy cùng phongthuycoban.com khám phá không gian sống vượng khí tại dự án này trong bài viết sau đây.

Vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Theo quan niệm phong thủy, một dự án hội tụ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì sẽ đem lại vượng khí tài lộc cho gia chủ. “Thị” ngày nay không còn mang nghĩ hẹp là chợ – nơi mua bán, mà nó thường bao hàm nghĩa rộng hơn, như là những đô thị lớn, nơi trung tâm sầm uất. Và dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều muốn nói đến sự thuận lợi và đẳng cấp. Được sống trong khu vực gần trung tâm, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với những tiện nghi cuộc sống như trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, khu vui chơi, không gian giải trí đa dạng và hiện đại.

Xem thêm: Lý do vì sao nên sở hữu biệt thự Tây Nam Kim Giang

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang thuộc một quần thể các siêu dự án nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại cho cư dân. Ngoài ra, biệt thự cũng nằm gần hồ điều hòa Linh Đàm và hồ thuộc công viên Chu Văn An sắp hoàn thành, như vậy, có thể nói phù hợp với tiêu chí “nhị cận giang” mà phong thủy đề cao.

Vị trí kết nối giao thông thuận tiện cho cư dân

Từ vị trí này, dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang thừa hưởng nhiều lợi thế về phong thủy, đồng thời thuận lợi hơn cho việc kết nối về giao thông và quy hoạch, thừa hưởng được ưu thế từ nét đẹp của cảnh quan đến sự độc đáo về thiết kế các căn biệt thự.

Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn có lợi theo quan niệm phong thủy thì các dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ là nơi an cư thuận lợi cho mọi cư dân.

Không gian vượng khí sinh tài

Chủ đầu tư Vimefulland đã tạo ra một không gian sống lý tưởng, một không gian vượng khí sinh tài nơi các yếu tố con người, cây xanh, nước và đất cộng hưởng, hòa quyện vào nhau và cùng tạo ra nguồn năng lượng sống cho mỗi cư dân.

Không gian thoáng đãng, cung cấp nguồn sinh khí tốt cho cư dân

Một không gian sống xanh, đẳng cấp mà gần gũi với thiên nhiên, hài hòa và thuận theo phong thủy là cốt lõi trong các thiết kế của biệt thự Tây Nam Kim Giang. Cảnh quan được thiết kế góp phần mang đến sự thoáng đãng, xanh mát cho cư dân.

Ngoài ra, các nhà tư vấn thiết kế cũng chú trọng đến việc bố trí các căn biệt thự thông minh, phù hợp phong thuỷ. Khoảng cách giữa các căn biệt thự luôn đảm bảo tầm nhìn thông thoáng, được xen kẽ cây xanh, tiểu cảnh…Thiết kế mỗi căn biệt thự Tây Nam Kim Giang đều tinh tế, thuận lợi đón nắng, đón gió và tận hưởng không gian xanh mát.

Điểm cộng cho dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang là mật độ xây dựng của dự án khá thấp, tăng cường diện tích dành cho cây xanh và bể bơi cùng nhiều tiện ích nội khu như: sân vườn, công viên… tạo điều kiện cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng không khí tự nhiên, đón nắng và đón gió trong lành, giúp gia chủ được thụ hưởng tối đa nguồn vượng khí an lành.

Như vậy, biệt thự Tây Nam Kim Giang không chỉ là nơi có vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật mà còn đáp ứng những yêu cầu về phong thủy nhà ở cho cư dân.

Độc giả cập nhật thông tin phong thủy nhà ở được cập nhật liên tục trên trang.