Category Archives: Phong thủy ứng dụng

Các bài viết hay nhất về phong thủy ứng dụng trong thiết kế, nhà cửa

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ phát tài lộc

Ở các bài trước chúng tôi đã chia sẻ cách chọn tranh phong thủy hợp mệnh với người mệnh Kim, Mộc, Thủy và Hỏa để chủ nhân tránh được những tai ương khi chọn nhầm những bức tranh không hợp mệnh và đón nhận vượng khí mà tranh phong thủy mang lại giúp gia đình… Read More »

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa rước tài lộc

Bạn là người mệnh Hỏa? Bạn đang có ý định mua tranh phong thủy hoặc bạn có ý định mua tranh phong thủy tặng người khác mệnh Hỏa nhưng không biết cách lựa chọn tranh màu nào, hình gì cho đẹp và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Để giúp… Read More »

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy an khang và thịnh vượng

Ở những bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn bài viết về chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim và Mộc vừa đẹp lại vừa mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình bạn. Hôm nay http://phongthuycoban.com tiếp tục gửi đến các bạn bài viết cách chọn tranh phong… Read More »

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc

Trong phong thủy một bức tranh đẹp không chỉ có thẩm mỹ tốt, ý nghĩa mà nó cần phải hợp mệnh với gia chủ thì mới mang lại những tài lộc và may mắn còn không sẽ ngược lại mang tại họa đến cho chủ nhân của bức tranh. Vì thế để giúp người mệnh… Read More »

Phong thủy và các cơ sở kinh doanh (tiếp)

Phong thủy và các cơ sở kinh doanh Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hái, với những thang máy đặt nghiêng theo các nguyên lý Phong thủy , nổi tiếng là một thí dụ về ảnh hưởng của Phong thủy đối với kinh doanh hơn là nổi tiếng về những đóng góp mới nhất vào… Read More »

Hai mươi bốn ngôi sao phong thủy

Hai mươi bốn ngôi sao phong thủy HAI MƯƠI BỚN NGÔI SAO PHONG THỦY Trong một phần trước (xem “Biểu đồ các điềm” ở Chương 6), chúng ta đã biết mỗi vùng của một địa điểm có một điềm riêng của nó, phụ thuộc vào hướng của địa điểm. Trong phần này, chúng ta sẽ… Read More »