Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Tý
Phong thủy nhà ở

Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Tý đón tài lộc

Trong phong thủy màu sắc rất quan trọng với vận mệnh của mỗi người chúng ta. Vì khi sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Ngược lại nếu sử dụng màu sắc khắc mệnh sẽ hình thành vận khí xấu ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, sức khỏe của chủ nhân, nghiêm trọng hơn có thể làm gia đình táng gia bại sản, gia đình chia lìa, bệnh tật ốm đau….

Vì thế trong việc thiết kế ngôi nhà người ta rất quan trọng việc lựa chọn màu sơn nhà sao cho hợp mệnh của gia chủ nhất với mong muốn gia đình sau này được an khang và thịnh vượng.

Nếu bạn là người tuổi Tý? Bạn đang tìm hiểu và lựa chọn màu sơn cho nhà mình thì hãy tham khảo bài viết phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Tý rước tài lộc, may mắn dưới đây của http://phongthuycoban.com nhé.

 Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Tý

Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Tý

Chủ nhà tuổi Tý sinh năm: 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý)…

Theo phong thủy phương Đông muốn lựa chọn được màu sắc hợp tuổi người ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp để lựa chọn màu tốt hợp mệnh và màu xấu không hợp mệnh như sau:

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Mậu Tý

Gia chủ tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 là người mệnh Hỏa (Thích lịch hỏa – Lửa sấm sét) do đó chủ nhà nên chọn sơn nhà màu xanh lá thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa như thế sẽ giúp gia chủ được hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống (Làm ăn, buôn bán phát đạt, công việc, sự nghiệp thành công, gia đình thịnh thượng và khỏe mạnh).

Ngoài ra chủ nhà Mậu Tý (1948) cũng có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh Hỏa của mình cũng giúp gia đình phát tài, phát lộc. Tuy nhiên các gam màu này thường nổi bật quá và nóng quá tốt nhất bạn nên sơn nhạt chúng đi một chút là hợp lí nhất.

Cuối cùng gia chủ 1948 (Mậu Tý) cần tránh sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, dập tắt hỏa nên sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận, công danh, sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhà như thế sẽ làm gia đình bạn luôn nghèo khó, ốm đau và bệnh tật…

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Canh Tý

Chủ nhà tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là người mệnh Thổ (Bích thượng thổ – Đất tò vò) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ như thế sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Mặt khác nếu sơn các màu này cho ngôi nhà bạn thường gây chói mắt và hơi phô trương không tốt trong phong thủy do đó bạn nên sơn các màu nhạt hơn một chút là hài hòa nhất.

Cũng theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ Canh Tý (1960) có thể sơn nhà màu nâu hoặc vàng sậm thuộc màu bản mệnh của Thổ và đừng bao giờ nhà màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ (Cây cối hút chất dinh dưỡng của đất làm đất bạc màu) như thế gia đình bạn sẽ tránh được tai ương và luôn ấm no, hạnh phúc.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc (Tang đố mộc – Gỗ cây dâu) nên màu sắc sơn nhà tốt gia chủ nên chọn là: Màu xanh dương (Thuộc thủy vì Thủy sinh Mộc) và màu xanh lá (Thuộc màu bản mệnh của Mộc) như thế sẽ giúp gia đình chủ nhà luôn an khang thịnh vượng và ấm êm hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Tý nên sơn nhà màu xanh dương cho gia đình an khang

Tuổi Nhâm Tý nên sơn nhà màu xanh dương cho gia đình an khang

Ngoài ra gia chủ Nhâm Tý (1972) đừng bao giờ sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc (Kim loại làm rìu, búa, cưa… chặt được cây cối) sẽ tránh cho gia đình chủ nhà được sự mát mát tiền bạc, thất bại trong cuộc sống và không bị ốm đau bệnh tật…

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 là người mệnh Kim (Hải trung kim – Vàng dưới biển) vì thế màu sơn nhà tốt nhất gia chủ nên dùng là màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, tốt thứ 2 là màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim vì Kim hợp Kim như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống, giàu sang phú quý, mạnh khỏe sống lâu và con đàn cháu đống.

Tuy nhiên chủ nhà Giáp Tý (1984) cần tránh sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc chế Kim (Lửa đốt chảy kim loại) để gia đình bạn không bị táng gia bại sản, hạnh phúc đổ vỡ, bệnh tật ốm đau triền miên.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Bính Tý

Gia chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là người mệnh Thủy (Giảm hạ thủy – Nước cuối nguồn) do đó chủ nhà nên sơn nhà màu trắng (thuộc Kim vì Kim sinh Thủy), xanh dương (thuộc Thủy vì Thủy hợp Thủy) để gia đình nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Mặt khác gia chủ Bính Tý (1996) không nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng sậm thuộc Thổ (vì Thổ khắc Thủy) để tránh được vận khí xấu ảnh hưởng đến về Phúc – Lộc – Thọ của gia đình.

Cuối cùng phong thủy nhà ở xin chúc các bạn tuổi Tý lựa chọn được màu sơn nhà hợp mệnh với mình nhất để gia đình luôn an khang thịnh vượng và ấm êm, hạnh phúc.