Tuổi Ất Sửu nên sơn nhà màu Nâu để luôn giàu sang
Phong thủy nhà ở

Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Sửu đón tài lộc

Trong phong thủy nhà ở việc lựa chọn màu sắc thiết kế cho ngôi nhà rất là quan trọng vì nếu màu ngôi nhà hợp mệnh với chủ nhà thì mới đem lại vận mệnh tốt cho gia đình còn ngược lại nếu màu ngôi nhà không hợp với tuổi mệnh của gia chủ sẽ làm gia đình tiền mất, tật mang, gia đình luôn nghèo khó và ốm đau bệnh tật triền miên.

Do đó để giúp người tuổi Sửu lựa chọn được màu sắc cho thiết kế nhà ở Phongthuycoban.com xin chia sẻ cho các bạn cách xem phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi sửu đón tài lộc và may mắn cho gia đình mình dưới đây.

Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Sửu

Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Sửu

Chủ nhà tuổi Sửu sinh năm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu)…Trong phong thủy nhà ở muốn lựa chọn được màu sắc hợp tuổi người ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp để lựa chọn màu tốt hợp mệnh và màu xấu không hợp mệnh như sau:

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mệnh Hỏa (Thích lịch hỏa – Lửa sấm sét) do đó chủ nhà nên chọn sơn nhà màu xanh lá thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) như thế sẽ giúp gia chủ luôn thuận lợi trong làm ăn, thành công trong công việc, gia đình ấm êm và hạnh phúc.

Mặt khác chủ nhà 1949 cũng có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc màu bản mệnh của Hỏa) cũng tốt cho gia đình về mọi mặt nhưng các màu này thường nổi bật quá nên tốt nhất bạn dừng các màu này nhạt đi chút là hài hòa nhất.

Cuối cùng gia chủ Kỷ Sửu (1949) đừng bao giờ sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) để tài vận, công danh, sự nghiệp không bị ảnh ưởng nếu không gia đình bạn sẽ mãi nghèo khổ, ốm đau bênh tật và không bao giờ ngóc đầu dậy được.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Tân Sửu

Gia chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mệnh Thổ (Bích thượng thổ – Đất tò vò) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như thế sẽ giúp gia đình phát tài lộc, công danh, sự nghiệp và cũng cần sơn các màu này nhạt đi chút để nó hài hòa.

Ngoài ra chủ nhà 1961 cũng có thể sơn nhà màu nâu hoặc vàng sậm (Thổ) cũng mang giúp gia đình an khang và thịnh vượng nhưng đừng bao giờ thiết kế nhà màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để gia đình không bị mất tiền bạc, mất sức khỏe, và mất đi sự thành công trong cuộc sống.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Quý Sửu

Chủ nhà tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc (Tang đố mộc – Gỗ cây dâu) nên gia chủ sơn nhà màu xanh dương thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá (thuộc Mộc) như thế sẽ giúp gia chủ luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.

Mặt khác gia chủ 1973 đừng bao giờ sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc chế Mộc) sẽ tránh cho chủ nhà không bị mất mát tiền bạc, ốm đau bệnh tật và thất bại trong cuộc sống.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu (1985) là người mệnh Kim (Hải trung kim – Vàng dưới biển) do đó gia chủ nên thiết kế nhà màu nâu, vàng sậm thuộc Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng (màu bản mệnh của Kim) như thế sẽ giúp gia đình chủ nhà luôn gặp may mắn trong cuộc sống, giàu sang phú quý, mạnh khỏe sống lâu và con đàn cháu đống.

Tuổi Ất Sửu nên sơn nhà màu Nâu để luôn giàu sang

Tuổi Ất Sửu nên sơn nhà màu Nâu để luôn giàu sang

Ngoài ra chủ nhà 1985 không nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để gia đình không bị mất tiền của, ốm đâu bệnh tật, hạnh phúc tan vỡ.

Phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Đinh Sửu

Gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 là người mệnh Thủy (Giảm hạ thủy – Nước cuối nguồn) do đó chủ nhà nên sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy), xanh dương thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy) để gia đình luôn may mắn và nhận được nhiều tài lộc.

Tuy nhiên gia chủ 1997 không nên sơn nhà màu nâu, vàng sậm thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy) để gia đình không bị ảnh hưởng bởi vận khí xấu ảnh hưởng đến phúc, lộc, thọ của gia đình.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tuổi Sửu lựa chọn được màu sơn nhà hợp mệnh nhất với tuổi của mình để gia đình luôn giàu sang phú quý và được vạn sự như ý.