Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Mão
Phong thủy nhà ở

Phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Mão thịnh vượng

Ở các bài trước chúng tôi gửi đến các bạn cách chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tý, Sửu và Dần đón tài lộc và may mắn cho gia đình luôn giàu sang và ấm êm hạnh phúc.

Hôm nay Phongthuycoban.com tiếp tục gửi đến các bạn cách xem phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Mão an khang và thịnh vượng dưới đây.

Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Mão

Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh năm:

  • 1951: Tân Mão
  • 1963: Quý Mão
  • 1975: Ất Mão
  • 1987: Đinh Mão
  • 1999: Kỷ Mão

Muốn chọn màu sơn nhà hợp phong thủy với người tuổi Mão chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc như sau:

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Mão

Gia chủ tuổi Tân Mão sinh năm 1951 (Ẩn Huyệt Chi Thố – Thỏ trong hang) là người mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc như thế sẽ giúp gia đình luôn gặp được nhiều điều may mắn và an khang thịnh vượng.

Tuy nhiên gia chủ cần lưu ý không nên sơn nhà màu trắng thuộc Kim hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Kim khắc chế Mộc và Mộc sinh Hỏa không tốt cho Mộc để tránh cho gia đình mình những vận mệnh xấu như: Mất tiền của, ốm đau bệnh tật, gia đình đổ vỡ…

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (Quá Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng) là người mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc) do đó chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ hay màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim vì trong ngũ hành Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim như thế sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều tốt lành cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Mặt khác chủ nhà đừng bao giờ sơn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy không tốt cho Kim nếu không gia đình sẽ luôn nghèo khổ, gia đình lục đục và các gia chủ dễ mắc bệnh hiểm nghèo chết sớm…

 Chọn màu sơn nhà cho tuổi Ất Mão

Chủ nhà tuổi Ất Mão sinh năm 1975 (Đắc Đạo Chi Thố – Thỏ đắc đạo) là người mệnh Thủy (Đại Khe Thủy      – Nước khe lớn) vì thế gia chủ nên sơn nhà màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc Thủy vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy và Thủy lại hợp Thủy sẽ giúp gia đình làm ăn buôn bán phát đạt, công việc thuận lợi, gia đinh luôn khỏe mạnh no ấm và hạnh phúc.

Ngoài ra chủ nhà chớ dại mà sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc vì trong ngũ hành tương khắc Thổ khắc chế Thủy và ở ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc lợi cho Mộc lụi bại Thủy đi. Để tránh cho gia đình được những vận khí xấu làm ảnh hưởng đến hạnh phúc, tài vận cũng như sức khỏe.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 (Vọng Nguyệt Chi Thố – Thỏ ngắm trăng) là người mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa Lửa trong lò) do đó chủ nhà có rất nhiều lựa chọn màu sắc sơn nhà đó là màu xanh lá thuộc Mộc và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại hợp Hỏa sẽ là rất tốt cho vận mệnh của gia đình phát về công danh, sự nghiệp, củng cố về sức khỏe, về tình cảm… chắc chắn gia chủ sẽ luôn khỏe mạnh, an nhàn và giàu sang phú quý.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu xanh lá cây để đón tài lộc vào nhà

Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu xanh lá cây để đón tài lộc vào nhà

Tuy nhiên chủ nhà cần tránh chọn sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc nâu, vàng thuộc Thổ vì Thủy khắc Hỏa dập tắt Hỏa và Hỏa sinh Thổ không có lợi cho Thổ để gia đình bạn tránh được nạn tiền của đổ xuống sông, xuống biển vì luôn bị ốm đau bênh tật dẫn đến nhà luôn khó khăn, nghèo đói, khổ sở và chắn chắn sẽ chả bao giờ no đủ và hạnh phúc.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Mão

Gia chủ tuổi Kỷ Mão (Sơn Lâm Chi Thố – Thỏ ở rừng) sinh năm 1999 là người mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành) vì thế chủ nhà nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để sơn cho ngôi nhà của mình là tốt nhất vì trong phong thủy ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ. Như thế sẽ làm cho gia đình bạn phát vượng khí tài lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng.

Nhưng chủ nhà đừng bao giờ sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim nếu không sẽ rước họa vào thân vì Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim làm Thổ lụi bại dần đi sẽ làm cho gia đình bạn tiền không cánh mà bay, hạnh phúc đổ vỡ và thậm chí còn táng gia bại sản.

Cuối cùng phong thủy nhà ở xin chúc các bạn tuổi Mão lựa chọn được màu sơn nhà thích hợp nhất và hợp phong thủy nhất để có được một ngôi nhà đẹp nhất, phát thịnh vượng nhất cho gia đình, con chau đời đời ấm no hạnh phúc.