Phong thủy nhà ở

Phòng Ngủ Màu Gì Hợp Với Người Mệnh Kim?

Mỗi chúng ta đều dùng 1/3 thời gian trong cuộc đời để ngủ. Việc ngủ rất quan trọng, ngủ để thu giãn, ngủ để giữ sức khỏe, ngủ để lấy sức sống, để vui chơi và học tập… Chính vì thế phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đây sẽ là nguồn cơ chính ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi con người. Việc bố trí và chọn màu sắc phòng ngủ như thế nào để cho chúng ta có một giấc ngủ ngon, xâu và mang đến nhiều tài lộc, hợp phong thủy luôn là bài toán đâu đầu của những nhà tư vấn và thiết kế phong thủy. Ngày hôm nay hãy cùng Phongthuycoban.com tìm hiểu về màu sắc phòng ngủ hợp với người mệnh Kim.

Đặc điểm và tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ sinh vào những năm sau.

  • Nhâm thân 1932 – Qúy dậu 1933
  • Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941
  • Giáp Ngọ 1954 – Ất Mùi 1955
  • Nhâm Dần 1962 – Quý Mão 1963
  • Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971
  • Giáp Tý 1984 – Ất Sửu 1985

Tất nhiên là còn rất nhiều năm khác, nhưng chúng tôi liệt kê những năm gần nhất với hiện tại để quý vị dễ hình dung.

Chọn vị trí, màu sác, phong thủy… điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đó chính là yếu tố ngũ hành. Hãy đảm bảo rằng giữa rất nhiều yếu tố dù thuận hay nghịch, bạn luôn cần cân bằng tất cả các yếu tố đó.

Mệnh Kim có những đặc điểm gì?

Tại bài viết khá hay: Chọn Công Việc Phù Hợp Với Người Mệnh Kim có nói rất rõ về đặc điểm tính cách và màu sắc người mệnh Kim bên dưới:

Mệnh Kim (Hành Kim) với đại ý nói đến mùa Thu và sức mạnh. Kim là sắt, thể hiện cho một thực thể rắn và có khẳ năng chứa đựng tốt. Ngoài ra, Kim còn là một thực thể có khả năng dẫn. Điều này là đúng với mọi trường hợp, khi tích cực mệnh Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh và khi tiêu cực mệnh Kim có thể mang đến sự hủy hoại là một nguồn hiểm họa và phiền muộn.

Về mặt bản chất, mệnh Kim có thể là một món trang sức đẹp và tinh tế, nhưng cũng có thể là một thứ vũ khí sắc bén có thể gây tổn hại tới mọi thứ.

Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng, trắng bạc hoạc màu trắng.

Mệnh Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ, đây chũng chính là điểm cốt yếu giúp chúng ta chọn được một công việc phù hợp với những tốt chất vỗ có của người mệnh Kim.

Vậy: Phòng ngủ màu gì hợp với người mệnh Kim?

Chắc chắn rằng, đối với mọi trường hợp màu phòng ngủ nói riêng và các màu phong thủy nói chung, chúng ta vẫn nên ưu tiên chọn các màu tương sinh và màu sắc thể hiện bản mệnh của mình.

Ở đây chính là màu các màu: Trằng, vàng nhạt… là những màu thể hiện bản mệnh và các màu thể hiện cho mệnh Thổ là màu nâu, nâu nhạt…

Lời khuyên cho người mệnh Kim là nên sử dụng màu trắng và màu kim cương để trang trí cho phòng ngủ của mình. Hiện tại đây là tông màu dễ phối nhất với nhiều phong cách và vật dụng khác nhau, khiến phòng ngủ của các bạn luôn đẹp, bắt kịp xu thế mà vẫn rất hợp phong thủy với tuổi của bạn, giúp mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe.

Các vật dụng trang trí hợp với phòng ngủ màu trắng hợp với người mệnh Kim đó là những vật có màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản.. giúp căn phòng sẽ nhìn độc đáo hơn.

Màu vàng cũng là màu sắc cục kỳ hợp với người mệnh Kim, đây là tông màu sang trọng và quý phái, có thể giúp căn phòng ngủ chở nên dộcd dáo và bát mắt hơn. Với màu vàng gia chủ mệnh Kim nên chọn các vật dụng như chăn ga, gối đệm để mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Phòng ngu màu Vàng, hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Vột vài bức tranh màu trắng đen sẽ giúp căn phòng trở nên độc đáo và đầy điểm nhấn. Ngoài ra tranh màu trắng cũng rất hợp phong thủy với người mệnh Kim.

Với những kiến thức trên mong rằng có thể giúp bạn hiểu được đặc điểm của người mệnh Kim cũng với màu sắc phù hợp để chọn được màu phòng ngủ hợp mệnh Kim. Đón đọc thêm nhiều bài viết hơn nữa tại chuyên mục: Phong Thủy Nhà Ở để có thêm nhiều kiến thức về phong thủy ứng dụng trong ngôi nhà.

Cảm ơn quý vị đã đón đọc bài viết.