Tin tức

Những điều này đã khiến One 18 Ngọc Lâm thu hút nhà đầu tư

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng mong muốn có một cuộc sống thuận tiện và dễ dàng hơn. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư IDB cho ra mắt dòng căn hộ cao cấp và tiện nghi One 18 Ngọc Lâm.

Phongthuycoban.com sẽ dựa trên ý kiến của các chuyên gia đầu ngành BDS để đưa ra những đánh giá khách quan về dự án đang được quan tâm này để bạn đọc cùng tham khảo.

Vị trí hội tụ tam cận: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận thị

Dự án chung cư One 18 Ngọc Lâm có vị trí tại 298 phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây được coi là một trong những vị trí cực kì đắc địa của trung tâm quận Long Biên. Nằm bên dòng sông Hồng và tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Cừ, dự án sở hữu đủ các yếu tố tam cận: Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ. Phong thủy cho rằng đó là các đặc điểm quan trọng nhằm đem đến sự thịnh vượng và bình an cho các cư dân tương lai.

Vị trí đẹp về phong thủy của dự án

Ngoài ra, dự án nằm trong khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, cộng đồng cư dân văn minh và chất lượng công trình hiện đại, gần với các trục đường huyết mạch. View của các căn hộ hướng tầm nhìn ra sông Hồng thơ mộng và yên bình, mang đến cuộc sống thư giãn và thoải mái.

Mang trọn tiện ích sống vào trong dự án

Chủ đầu tư IDB đã tạo ra chung cư One 18 Ngọc Lâm cùng với hàng loạt tiện ích cao cấp. Cư dân sẽ cảm thấy thỏa mãn tối đa với 61 tiện ích mà dự án hứa hẹn sẽ cung cấp. Một trong số đó có thể kể đến như tích hợp trung tâm thương mại, khu mua sắm, phòng tập gym, spa, vườn BBQ, sân sự kiện, trường mầm non,…Cuộc sống của cư dân sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ của mình là có thể được phục vụ mọi tiện ích và nhu cầu sống.

61 tiện ích hiện đại và hấp dẫn của dự án 

Dẫn đầu với căn hộ sử dụng công nghệ thông minh

Nếu bạn chỉ nhìn thấy các căn hộ sử dụng các công nghệ thông minh trong những bộ phim thì nay mọi thứ đã được tích hợp trong các căn hộ của chung cư One 18. Hai công nghệ tiên tiến nhất bao gồm Smarthome và SmarBuilding. Trong đó:

Lần đầu tiên áp dụng công nghệ hiện đại vào trong căn hộ

– Smart Home là hệ thống quản lý thiết bị thông minh cho căn hộ như cung cấp điện nước tự động, ngắt điện thông minh, khóa thông minh căn hộ, điều khiển loa thông minh, chiếu sáng trong và ngoài căn hộ với đèn tự động, điều khiển rèm cửa thông minh và hàng loạt các thiết bị nội thất thông minh khác.

– Smart Builiding là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh như cung cấp gió tươi cho tầng hầm, CCTV toàn bộ tòa nhà, quản lý tòa nhà tự động, thang tải thu gom rác, nước nóng trung tâm, tưới cây vườn đứng tự động, cảm biến đo nồng độ CO của tầng hầm và nhiều công nghệ tự động khác.

Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ và hiện đại, muốn làm chủ công nghệ thì một căn hộ thế này thực sự quá phù hợp. 

Đọc thêm nếu bạn quan tâm:

Điều gì làm nên ưu thế của Eco Lake View từ ý kiến chuyên gia

Tổng quan về dự án bất động sản Vinhomes The Harmony

Mức giá cạnh tranh, xứng với trải nghiệm của khách hàng

Theo ý kiến các chuyên gia lĩnh vực BDS, giá bán của căn hộ chung cư One 18 IDB là rất cạnh tranh so với các dự án hiện có trên thị trường. Bởi lẽ nhiều giá trị mà cư dân nhận được là vượt trội hơn hẳn, quan trọng là những traỉ nghiệm mới mẻ chưa từng có ở các dự án khác.

Dù thời gian đầu gặp một số vấn đề ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án One 18, tuy nhiên đã được xử lý và hiện nay chủ đầu tư đang gấp rút thi công để bàn giao KH đúng thời điểm đã công bố.

Giá bán căn hộ được cập nhật chi tiết tại đây.