Chuyên mục khác

Ngưỡng mộ kiến trúc hiện đại đẳng cấp của Vinhomes Bắc Ninh

Mặc dù vẫn chưa có nguồn thông tin chính thức, song “tin đồn” Vinhomes Bắc Ninh sắp xuất hiện ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là các nhà đầu tư bất động sản.

Không chỉ tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhờ sở hữu địa thế thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, kiến trúc sang trọng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất của dự án cũng là một trong những yếu tố khiến cho nhiều khách hàng “bồn chồn không yên”.

Quy mô tổng quan dự án

Dự án bao gồm 2 tòa nhà với chiều cao từ 27 – 31 tầng, bao gồm trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh và 568 căn hộ dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn mang tới những phút giây hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Kiến trúc Vinhomes Bắc Ninh

Khu chung cư đô thị tổng hợp Vinhomes Bắc Ninh có hệ sinh thái đa dạng, hệ thống các dịch vụ tiện ích đồng bộ “tất cả trong một” theo tiêu chuẩn các dự án khác của tập đoàn, bao gồm: trung tâm thương mại Vincom sang trọng hiện đại, hệ thống rạp chiếu phim với màn ảnh rộng và dàn âm thanh đa chiều, đài phun nước cảnh qua và quảng trường rộng lớn, bể bơi bốn mùa tràn bờ trên tầng mái của trung tâm thương mại,…

Ngoài các dịch vụ tiện ích cao cấp trong toàn dự án, bên trong mỗi căn hộ Vinhomes Bắc Ninh cũng được sở hữu thiết kế hiện đại bậc nhất và được trang bị nội thất liền tường sang trọng, cùng đi kèm với hệ thống dịch vụ quản lý chất lượng 5 sao.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Các căn hộ tại đây được chia thành 4 loại chính: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 1.5 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều sở hữu những khoảng không gian mở thoáng và rộng, với ban công và lô-gia được bố trí hợp lý trong căn nhà, giúp ánh sáng mặt trời và các cơn gió tự nhiên ngập tràn trong từng căn phòng.

Các trang thiết bị, vật liệu nội thất trong căn hộ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà đầu tư hàng đầu trong nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng được nhu cầu sống của cả gia đình một cách tốt nhất.

Anh Park – hiện là trưởng phòng kỹ thuật của một doanh nghiệp lớn tại Bắc Ninh, từng sống tại khu đô thị Vinhomes Times City và rất hài lòng với chất lượng dịch của của Vingroup đem lại. Theo lời anh nói, các dự án thuộc Vingroup, mà Vinhomes Bắc Ninh là một ví dụ điển hình sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong khu vực yên tâm gắn bó với Bắc Ninh, từ đó thúc đẩy dòng vốn FDI cho địa phương.

Xem thêm: Vinhomes Bắc Ninh – chất lượng tạo nên đẳng cấp