Tin tức

Ngỡ ngàng với mức giá thanh toán ưu đãi của Tokyo Tower

Là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông, tượng trưng cho khát vọng mong muốn sở hữu cuộc sống đẳng cấp của rất nhiều người, Tokyo Tower khiến cho thị trường bất động sản “trở tay không kịp” khi sở hữu mức giá khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Thông tin chung về dự án

Tên dự án: Chung cư Tokyo Tower Hà Đông.

Vị trí dự án: 55 Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt.

Nhà thầu thi công dự án: Tổng công ty đầu tư – phát triển hạ tầng đô thị (UDIC).

Tổng diện tích dự án: 4.557,3 mét vuông.

Diện tích xây dựng: 2.186,2 mét vuông.

Mật độ xây dựng dự án: 48%.

Tổng số căn hộ: 688 căn hộ.

Cư dân dự án: 2.752 người.

Hình thức sở hữu: sổ đỏ (vĩnh viễn).

tokyo tower 1

Mức giá thanh toán ưu đãi

Sở hữu ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác trong cùng khu vực: vị trí độc tôn ngay trung tâm quận Hà Đông, có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, thuận tiện trong di chuyển; các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân; kiến trúc bán cổ điển đặc trưng, vừa hiện đại vừa giữ được nét sang trọng, quý phái; hệ thống an toàn tòa nhà được đảm bảo ở mức tối đa,…tất cả mọi người đều cho rằng Tokyo Tower không thể có mức giá dưới 20 triệu/mét vuông.

Nên khi chủ đầu tư thông báo mức giá niêm yết, nhiều người “ngã ngửa” khi tòa nhà chỉ có mức giá khởi điểm từ 18 triệu/mét vuông đã bao gồm thuế và nội thất cao cấp.

“Vì sao Tokyo Tower lại có thể sở hữu mức giá “mềm” như vậy? Chất lượng căn hộ liệu có thể tin tưởng được không?” là những câu hỏi mà người dân đặt ra.

Xin thưa, chất lượng của Tokyo Tower không hề thua kém bất cứ dự án nào nằm tỏng cùng phân khúc. Sở dĩ tòa nhà có thể có mức giá “mềm” bởi vì không cần phải quá đầu tư vào các dịch vụ tiện ích, khi được bao bọc xung quanh bởi các dự án khu đô thị lớn: khu đô thị Dương Nội, Văn Khê, Nam Cường,…tất cả cơ sở hạ tầng đều đã được đồng bộ, tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh sống và làm việc của cư dân.

Xem thêm: Bất động sản tây Hà Nội dậy sóng nhờ Tokyo Tower Hà Đông

tokyo tower 2

Chính sách thanh toán ưu đãi

Không chỉ sở hữu mức giá phải chăng, dự án còn sở hữu rất nhiều chính sách thanh toán, chương trình ưu đãi và dịch vụ hậu mãi khác như: chia thời gian thanh toán thành 9 đợt khác nhau , dựa theo tiến độ thi công của dự án, cùng với các chính sách ưu đãi như tăng mức chiết khấu lên đến 5% với những khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên hoặc thanh toán tiền nhà sớm, đi kèm với đó là rất nhiều phần quà giá trị vật chất.