Tin tức

Lợi ích mà bạn nhận được khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội

Đầu tư bất động sản đang là một trong những hình thức đầu tư thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ tiềm năng phát triển cực kỳ cao, từ đó đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho cư dân.

Khi mà việc đầu tư vào thị trường bất động sản phía bắc và phía nam đang dần trở nên bão hòa, bất động sản miền Trung bắt đầu phất lên và nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới dòng sản phẩm Vinpearl của tập đoàn Vingroup, đẳng cấp vượt trội với phong cách thượng lưu sang trọng bậc nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinpearl Cửa Hội đang là dự án “làm mưa làm gió” trong thị trường miền trung nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói chung.

Vinpearl Cửa Hội 5

Lợi ích của khách hàng khi chọn lựa Vinpearl Cửa Hội

Khi sở hữu một trong những căn biệt thự tại đây, khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong vòng 50 năm liên tục, đồng thời nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng tại các chuỗi khách sạn, resort 5 sao cao cấp của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và Hạ Long.

Tiềm năng của dự án

Trong thời gian những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, không khó để nhận ra loại hình này là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong tương lai gần.

Hơn nữa, được sự đầu tư của tỉnh Nghệ An, Cửa Hội sẽ nhanh chóng phát triển thành địa điểm du lịch mới, thu hút lượng khách du lịch không hề nhỏ đến đây. Đồng thời, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An cũng đang phát triển mô hình nghỉ dưỡng 4 mùa, góp phần tăng thêm lượng du khách tới đây.

Vinpearl Cửa Hội 7

Với kiến trúc sang trọng, lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc đẳng cấp của châu Âu, dự án như “thành phố châu Âu thu nhỏ” ngay bờ biển, đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm, hưởng thụ tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Sang trọng, tiện nghi, hiện đại mà yên bình, gần gũi với thiên nhiên, dự án là sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và con người.

Tỉnh Nghệ An còn là nơi sở hữu rất nhiều các di tích lịch sử – văn hóa giá trị ấn tượng, là nơi Bác Hồ – vị lãnh tụ dân tộc vĩ đại được sinh ra và lớn lên, cùng với các làng nghề truyền thống, công trình kiến trúc cổ xưa,…giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về đất nước cũng như con người nơi đây.

Cam kết lợi nhuận cao

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu cho chủ sở hữu Vinpearl Cửa Hội là 10%/năm, được gửi đều đặn 6 tháng/lần cho tới trọn đời.

Như vậy, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl tương đương với việc tạo ra giá trị bền vững cho chính bản thân và thế hệ tương lai bởi vì Vinpearl Resort & Villas chính là một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng.

Xem thêm: Dành riêng cho nhà đầu tư thông minh tại Nghệ An: Vinpearl Cửa Hội