Chuyên mục khác

Kiến trúc đẳng cấp bậc nhất của Sky Park Residence

Tọa lạc tại vị trí số 3 Tôn Thất Thuyết, gần với nút giao thông Tôn Thất Thuyết – Trần Thái Tông – Phạm Văn Bạch, Sky Park Residence có tiềm năng rất lớn trong việc mang đến cho cư dân một góc nhìn mới từ đẳng cấp sang trọng hiếm có mà ít có dự án chung cư tầm trung nào có thể đem lại một cách trọn vẹn cho khách hàng.

Quy mô của dự án

Sky Park Residence được xây dựng trên khu đất có diện tích lên tới 6.700 mét vuông, và được quy hoạch trở thành tổ hơp văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại, hứa hẹn mang đến cho khu vực một sản phẩm căn hộ khép kín, đưa vấn đề bảo đảm an ninh và yên tĩnh của khách hàng lên hàng đầu.

Sky Park Residence 8

Tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của quận Cầu Giấy, là nơi tập trung của rất nhiều bộ, ban ngành khác nhau như bộ nội vụ, bộ kế hoạch và đầu tư, bộ tài nguyên và môi trường,..tòa chung cư mang đến môi trường sống văn minh và đẳng cấp bậc nhất cho cư dân của mình. Đồng thời dự án còn được bao bọc bởi hai công viên đẹp nhất quận Cầu Giấy là công viên Cầu Giấy và công viên Yên Hòa, cùng với hồ điều hòa diện tích lên tới 32 héc-ta đang được xây dựng, không chỉ đem lại không gian sống xanh, trong lành và tinh khiết mà còn góp phần tăng cường sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Sky Park Residence được xây dựng với hai tòa tháp căn hộ với chiều cao lần lượt là 27 tầng và 37 tầng (hai tòa nhà A và B). Trong đó, tòa nhà A cao 37 tầng, từ tàng 1 đến tầng 7 được trưng dụng làm trung tâm thương mại, xây dựng các dịch vụ tiện ích nội khu và được cho thuê để làm văn phòng.

Sky Park Residence 7

Từ tầng 8 tới tầng 36 là nơi sinh sống của cư dân dự án với 360 căn hộ có diện tích đa dạng (dao động từ 71 – 128 mét vuông) khoảng 2 – 3 phòng ngủ. Mỗi sàn có 12 căn hộ và 6 thang máy chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Như vậy, trung bình cứ 2 căn hộ sẽ sử dụng 1 thang máy, đây được xem là mật độ vàng hiếm thấy mà ít có dự án bất động sản nào sánh được.

Tương tự, tòa tháp B với chiều cao 27 tầng bao gồm 136 căn hộ cao cấp có diện tích dao động từ 61 – 133 mét vuông, khoảng 1 – 3 phòng ngủ. Trong đó, tầng 24 của tòa nhà có 4 căn hộ có 4 phòng ngủ, còn tầng 25 và 26 thì sẽ có 4 căn hộ Penthouse thông tầng, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp bậc nhất cho cư dân. Đồng thời tòa B cũng được áp dụng tỷ lệ vàng giữa số căn hộ/sàn và thang máy hoạt động (8 căn hộ/sàn/4 thang máy)

Xem thêm: Chung cư Sky Park Residence – cuộc sống mới, đẳng cấp mới