Chuyên mục khác

Không gian sống xanh đẳng cấp tại Gamuda Gardens

Không phải vị trí độc tôn, kiến trúc đẳng cấp hay tiện ích hiện đại, không gian sống xanh mơi là một trong những tiêu chí hàng đầu khi người dân thủ đô tìm kiếm một mái ấm cho bản thân và gia đình.

Khi tình trạng ô nhiễm môi trường tại Hà Nội vẫn rất cao và chưa hề có dấu hiệu suy giảm, việc lựa chọn một mái ấm sở hữu không gian sống xanh, trong lành và tinh khiết luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, Gamuda Land Việt Nam đã xây dựng nên khu đô thị xanh đáng sống nhất thành phố Hà Nội – Gamuda Gardens (nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015, đang đề cử giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 và các giải thưởng khác).

Cuộc sống xanh đẳng cấp

Với quy mô hơn 73 héc-ta, trong đó mật độ cây xanh hơn 50% (tương đương 37 héc-ta), các thảm vườn thực vật được trồng xen kẽ giữa các căn nhà, mang đến không gian sống trong lành và luôn tươi mát.

Chưa kể trong khuôn viên của dự án còn có công viên Yên Sở rộng lớn với tổng diện tích lên tới hơn 324 héc-ta, là công viên đô thị có diện tích lớn nhất Việt Nam với 280 héc-ta là hồ nước và cây xanh.

khu Gamuda Gardens 5

Được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc truyền thống kết hợp với kiến trúc đương đại tạo nên đẳng cấp cho công viên nói riêng và tổ hợp khu đô thị – nhà hàng sang trọng Gamuda City. Một số công trình nổi tiếng như nhà triển lãm nghệ thuật, rạp hát ngoài trời, làng văn hóa, vườn mê cung cùng rất nhiều cảnh quan khác.

Công viên Yên Sở đã giành được giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan năm 2011 do Viện kiến trúc Cảnh quan Malaysia trao tặng.

khu Gamuda Gardens 6

Ngay trong khuôn viên của dự án, cư dân sẽ được đắm chìm trong khung cảnh màu xanh tươi mát mang đến cảm giác trong lành: công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, lối đi bộ nội khu kết hợp với vườn treo Babylon tập trung nhiều loại kỳ hoa dị thảo, không chỉ nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ mà còn mang tới hương hoa thơm ngát trong toàn khuôn viên dự án.

Các căn hộ trong khuôn viên của Gamuda Gardens, từ biệt thự, nhà phố đến chung cư cao cấp đều được xây dựng theo mô hình sống xanh tiêu chuẩn quốc tế, khai thác được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên trong căn nhà nhờ thiết kế không gian mở khoa học. Các ban công, cửa sổ lớn trong căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến nguồn không khí trong lành, tươi mát, tăng cường sức khỏe cho cư dân, mang lại cuộc sống xanh đẳng cấp bậc nhất thủ đô.

Như vậy, không lấy làm lạ khi dự án trở thành biểu tượng bất động sản của thủ đô.

Xem thêm: Khu đô thị Gamuda Gardens – nơi chiếc lá mãi xanh