Tin tức

Khám phá vị trí độc tôn của Eco green Tower Hoàng Mai

Ngay khi còn nằm trên giấy, Eco Green Tower đã nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ các nhà đầu tư cũng như người dân thủ đô khi sở hữu vị trí chiến lược bậc nhất quận Hoàng Mai nói riêng và cả khu vực phía nam thủ đô nói chung.

Vị trí thuận tiện trong cuộc sống

Vị thế của một dự án chung cư là yếu tố quyết định bậc nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng. Có địa chỉ tại số 1 Giáp Nhị, phường Thanh Liệt, quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội, Eco green Tower dễ dàng di chuyển tới các công trình kiến trúc công cộng xung quanh khi cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km, từ đó tạo sự thuận lợi cho mọi người trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc, đặc biệt đối với mọi người ở phía nam thủ đô.

Lấy tòa chung cư làm tâm, trong vòng bán kính 3km sẽ được “bao bọc” bởi các công trình địa ốc công cộng sau:

  • Cách trường trung học phổ thông Trương Định 1km.
  • Cách trường Đại học Xây dựng 3km.
  • Cách tiểu học và trường trung học cơ sở Trương Định 700m.
  • Cách công viên Thống Nhất 3km.
  • Cách bến xe Giáp Bát 500 mét (giáp với bến xe Nước Ngầm).
  • Cách bệnh viện Bạch Mai 2.5km.
  • Cách siêu thị Thành Đô 500m.
  • Cách chợ đầu mối 1km.
  • Cách trường đại học Bách Khoa 1km.
  • ….

chung cư Eco Green Tower 3

Ngoài ra, trong khoảng không xung quanh của dự án, không có bất cứ tòa nhà cao tầng nào (như các tòa chung cư khác hoặc ở trong các khu đô thị lớn), việc này khiến cho không gian sống ở đây thoáng hơn rất nhiều, Eco Green Tower có thể nhận được toàn bộ lượng gió tự nhiên từ sông Hồng, hoặc hồ điều hòa Yên Sở gần đấy thổi vào, mang lại cảm giác tươi mát, trong lành, cải thiện sức khỏe cũng như tâm trạng của cư dân rất tốt.

Tiềm năng phát triển của dự án

Hiện nay, đường Tam Trinh đã được mở rộng và nâng cấp, cư dân dễ dàng lưu thông hơn trên cung đường này. Đặc biệt đường vành đai 3 được hoàn thành cũng góp phần tạo sự thuận tiện tối đa trong việc di chuyển tới khu vực phía tây và phía bắc thủ đô (các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Từ Liêm,..), sân bay quốc tế Nội Bài,…góp phần tăng giá trị của bất động sản khu vực phía nam thủ đô, và dĩ nhiên Eco Green Tower cũng không ngoại lệ.

chung cư Eco Green Tower 4

Không chỉ mỗi tuyến đường vành đai 3, hiện nay đường vành đai 4 cũng đang trong quá trình xây dựng, và sẽ được hoàn thành trong tương lai gần, càng tăng thêm giá trị của khu vực phía nam thủ đô. Việc các nhà đầu tư lớn chọn Hoàng Mai để xây dựng các dự án bất động sản (khu đô thị Gamuda Gardens, Gelexia Riverside, Osaka Complex,…), từ đó chất lượng cơ sở hạ tầng khu vực được đồng bộ hơn, tạo sự phát triển cho nam thủ đô nói chung và Eco Green Tower nói riêng.

Xem thêm: Eco Green Tower – lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn