Tin tức

Khám phá tiềm năng vị trí của Vinhomes Bắc Ninh

Tọa lạc ngay vị trí phồn hoa nhất của thành phố Bắc Ninh, đương nhiên Vinhomes Bắc Ninh nhận được nhiều sự quan tâm rất lớn từ người dân khu vực và các nhà đầu tư bất động sản.

Lấp đầy thị phần

Theo thống kê mới nhất, trong những năm gần đây, tỉnh Bắc Ninh là một trong những vùng đất phát triển kinh tế hàng đầu khu vực miền bắc với sự góp mặt của hàng loạt các khu công nghiệp, các công ty liên doanh nước ngoài cũng như các tập đoàn lớn trong nước.

Tuy nhiên, hệ thống các dịch vụ tiện ích nhà ở tại đây vẫn chưa được nâng tầm sao cho tương xứng với số lượng cư dân khu vực, đặc biệt là dân nhập cư. Trong đó, một thị phần nguồn cung không nhỏ là các dự án căn hộ chung cư cao cấp bị thiếu hụt vô cùng trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Nhận thấy được sự thiếu hụt của thị trường, tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội đầu tư khi bắt tay thực hiện “siêu phẩm” tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh nhanh chóng lấp đầy được thị phần còn đang bỏ ngỏ đó. Dự án có lợi thế rất lớn khi trở thành “người dẫn đầu” và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội “hớt váng: thị trường đầy hấp dẫn.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Tiềm năng trong vị trí dự án

Là tỉnh có diện tích nhỏ nhất trong cả nước, sở hữu nền kinh tế, chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại, nổi bật hơn hẳn so với các tỉnh thành khác khu vực miền bắc, Bắc Ninh được ví như một “Kinh Bắc phồn hoa” bậc nhất.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Đương nhiên, Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc ngay tại trung tâm của “kinh bắc phồn hoa ấy”. Được xây dựng tại ngã 6, là giao điểm của những tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất thành phố như đường Trần Đăng Đạo, đường Lý Thái Tổ và đường Trần Hưng Đạo. Như vậy, tòa chung cư được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tinh hoa nhất trong sự thuận tiện giao thông, các tiện ích hạ tầng xung quanh khu vực cũng như có khả năng kết nối dễ dàng tới các cơ quan hành chính trọng yếu của tỉnh, các khu công nghiệp lớn, các địa danh văn hóa, thắng cảnh, lịch sử của tỉnh:

  • Các cơ quan hành chính: ủy ban nhân dân Bắc Ninh, trụ sở công an tỉnh Bắc Ninh, bến xe Bắc Ninh, ngân hàng nhà nước, bưu điện tỉnh, sở giao thông vận tải thành phố,…tất cả cách dự án chưa đầy 2km.
  • Các khu công nghiệp lớn: KCN Quế Võ, KCN VSIP, KCN Tiên Sơn…chưa đầy 10km.
  • Các địa danh văn hóa – thắng cảnh – di tích lịch sử: thành cổ Bắc Ninh, đền Bà Chúa, Hội Lim,…
  • Cùng với rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như trường học, bệnh viện, siêu thị,…

Xem thêm: Vinhomes Bắc Ninh – chất lượng tạo nên đẳng cấp