Tin tức

Khám phá tiềm năng vị trí của dự án ICID Complex

Kể từ khi được ra mắt thị trường bất động sản, tại thành phố Hà Nội, đặc biệt là quận Hà Đông, dự án chung cư ICID Complex đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng, khiến cho rất nhiều người dân tò mò.

Không thể phủ nhận một điều, ICID Complex sở hữu khá nhiều các ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án chung cư khác, trong đó nổi bật nhất chính là tiềm năng về vị trí.

Vậy, hãy cùng khám phá thử vị trí của ICIC Complex có thể khai thác được những tiềm năng nào nhé.

Một số thông tin về dự án

Tên chính thức dự án: ICID Complex.

Địa chỉ dự án: khu đất C37, khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án: ICID Group.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 4.420,5 mét vuông.

Mật độ xây dựng: 60%.

Quy mô dân số: 1.400 cư dân.

 ICID Complex 8

Tiềm năng về kinh tế

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía tây thủ đô, được bao bọc bởi rất nhiều các khu đô thị lớn xung quanh như Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Glemxico, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Khuê, The Pride, HPC Landmark, khu đô thị mới An Hưng, đặc biệt là dự án AEON Hà Đông dự kiến được khánh thành vào năm 2019, sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp giá trị của ICID Complex.

Việc nằm gần các khu đô thị lớn, cùng với hệ thống nhà phố thương mại ngay trong tòa nhà ICID Complex  hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh vô cùng lớn cho cư dân của dự án.

Như vậy, không thể phủ nhận ICID Complex sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời, được xem là trung tâm kinh tế mới của quận Hà Đông.

Xem thêm: 4 lý do không thể bỏ qua dự án ICID Complex

Tiềm năng trong giao thông công cộng

Dự án nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn, là một trong những cùng đường huyết mạch của quận, tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh thông qua các trục đường chính: Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trài, Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long  – Trần Duy Hưng và Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Đặc biệt với sự xuất hiện của tuyến buýt nhanh BRT, cư dân dự án không phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển tới các khu vực nội thành, chưa kể tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đã dần hoàn thiện và nhanh chóng đưa vào sử dụng trong tương lai gần.

 icid complex

Phong thủy của dự án

Tất cả các căn hộ trong ICID Complex đều sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, 3 mặt thoáng hướng trực tiếp ra khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long, khuôn viên cây xanh trong dự án và khu dân cư thấp tầng. Như vậy nguồn khí chiêu tài trong mỗi căn hộ sẽ thu hút được sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Với những tiềm năng to lớn về vị trí của chung cư ICID Complex, không lấy làm lạ khi dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân cũng như các nhà đầu tư.