Phong thủy nhà ở

Khái niệm về Cảm xạ vật lý

Thế giới quanh ta đang tràn ngập sóng năng lượng bức xạ. Các sóng này được phát ra từ các hành tinh trong vũ trụ và các vật thể xung quanh ta. Con người, các động vật và cây cối cũng phát ra năng lượng bức xạ, tạo thành một trường hào quang xung quanh mình.

Khoa học ngày nay đã khăng định vũ trụ và các vật thế, động thực vật đều có trường năng lượng và phát ra hào quang. Barbara AB  bằng việc khai mở mắt thần khi quan sát bầu trời đã nhìn thấy “những viên orgone nhỏ xíu tạo nên những màu lượn sóng áp vào bầu trời xanh Đó chính là trường hào quang của vũ trụ mà bà nhìn thấy. Ánh sáng mặt trời đã nạp năng lượng cho những hạt nhỏ xíu này. Khi quan sát một lá cây, bà cũng thấy nó cỏ một trường hào quang màu xanh nhạt viền quanh lá cây. Đặc biệt, khi bà cắt đi một mẩu lá cây, trường hào quang này chuyến thành màu nâu sầm ngả màu huyết. Khi bà có lời xin lồi thì nó chuyển lại thành màu xanh, nhưng không sáng như lúc đầu.

Các nhà nghiên cứu thấy rằng trường năng lượng vũ trụ thẩm thấu toàn bộ khoảng không, động vật và vật thế, và chúng tác động ảnh hưởng lần nhau. Quan sát bang mat, Barbara thấy trường năng lượng vũ trụ có cấu tạo gồm hàng loạt các điểm sáng độc lập rung động, các đường xoắn ốc, các mạng vạch, các tia lửa và mây .

Các thiết bị điện tử dùng hàng ngày thường có trường năng lượng dưới dạng sóng chống lại hào quang của con người như máy tính điện tử, điện thoại di động, ti vi, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ. Vì vậy không nên sừ dụng chúng một cách triền miên. Các kết cấu nhà ở bằng các vật liệu khác nhau cũng phát ra trường năng lượng ảnh hưởng đến trường hào quang của con người.

Trường năng lượng (hay còn gọi là hào quang) của con người có cấu tạo gồm 7 tầng, tương ứng với 7 mức trải nghiệm cuộc sống của con người . Khi sóng bức xạ của con người tương thích với sóng bức xạ của một thực thể trong vũ trụ thì con người sẽ cảm nhận được tác động của thực thể đó đến với mình.

Hiện tượng con người có thê cảm nhận sóng năng lượng bức xạ thông qua một công cụ vật lý gọi là cảm xạ vật lý.

Công cụ vật lý giúp con người cảm nhận sóng bức xạ, có thể là cành cây, con lắc, đũa, hoặc các công cụ khác do con người tạo ra, gọi là công cụ cảm xạ vật lý. Thông dụng thì thường dùng con lắc cảm xạ; đũa cảm xạ và đũa Michelle . ứng dụng các công cụ này, con người từ cách đây hàng trăm năm đã tìm ra nguồn nước ngầm, nguồn khoáng sản trong lòng đất, tìm mộ, tìm huyệt cát của vùng đất v.v. Càng ngày cảm xạ học vật lý càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: khám chừa bệnh, tìm vật thất lạc, tìm người lạc, kiểm soát cân bằng Âm Dương khí trong nhà, dự báo tương lai v.v.

1-Con lắc cảm xạ; 2-Đũa cảm xạ; 3-Đũa Michelle

Công cụ cảm xạ vật lý