Giao dịch mua bán nhà Hà Nội
Tin tức

Giao dịch bán nhà Hà Nội trong năm mới Ất Mùi

Luật Nhà ở sửa đổi vừa mới được thông qua, trong đó đã có quy định nới lỏng cho người nước ngoài mua và có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Với quy định này đã giúp thị trường BĐS Việt Nam, các giao dịch mua bán nhà Hà Nội trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người nước ngoài khi họ mong muốn đầu tư vào thị trường này. Và đồng thời, chính sách giúp cải thiện mạnh mẽ niềm tin đối với môi trường đầu tư. Chính điều này đặc biệt cần thiết cho thị trường BDS Việt Nam vốn đang bị chững lại sau giai đoạn hoàng kim từ trước năm 2008.

Giao dịch mua bán nhà Hà Nội

Giao dịch mua bán nhà Hà Nội

Savills Việt Nam cho biết, nhờ chính sách này, thì lượng kiều hối chảy vào Việt Nam ngày càng nhiều và các nhà đầu tư có thể yên tâm rót vốn vào thị trường BDS. Và đồng thời, thì điều này sẽ tạo thêm tính thanh khoản của thị trường nhà ở hiện tại đang có dấu hiệu hồi phục khá là tương đối trên cả nước. Có thể kể ra như tình hình bán nhà Cầu Giấy, và các quận khác tại Hà Nội sôi nổi và dân môi giới có doanh thu khá tốt hàng tháng.

Đăng tin bán nhà hiệu quả

Đăng tin bán nhà hiệu quả

Hiện tại thì nhiều ý kiến cho rằng, trong năm mới 2015 này, thì điểm sáng nhất trên thị trường đó vẫn là phân khúc căn hộ có tổng giá bán trên dưới khoảng 1 tỷ đồng/căn hộ, các căn hộ có quy mô vừa và nhỏ. Cũng bên cạnh đó, thì BĐS khu công nghiệp hay BDS cao cấp của những CĐT có uy tín, dự án có vị trí tốt, dự án với nhiều tiện ích cũng sở hữu những cơ hội không nhỏ.

Quý khách có nhu cầu đăng tin bán nhà có thể truy cập vào http://bannhahn.com/dang-tin-ban-cho-thue-nha-dat.htm của chúng tôi.