Tin tức

Giá bán nhà đất ở vùng quê của nước Anh đang nóng lên

Cơn sốt giá bán nhà đất tại vùng quê nước Anh

Hiện nay, mức giá bán nhà đất ở nhiều vùng quê nước Anh đang đặc biệt “nóng” khi nhiều tỷ phú có xu hướng thích rời xa những đô thị phồn hoa và muốn trở về với sự yên ả và thanh bình hơn.

Bởi vậy, với nhu cầu tìm mua nhà rất lớn và dường như nguồn cung nhà không đủ đáp ứng nguồn cầu cho nên giá bán nhà đất hiện đang tăng chóng mặt. Nhất là ở khu East Horsley tại Surrey, Anh có tới  42 ngôi nhà đã được bán hết với mức giá trên 1 triệu euro/căn (trên 40 tỷ đồng).

Dưới đây là 1 số ngôi làng giàu có nhất tại Anh:

East Horsley, Surry, Anh

Tại ngôi làng này, có rất nhiều nguồn cung bán nhà để cho người mua lựa chọn. Giao thông từ đây tới London khá thuận lợi với nhiều phương tiện công cộng đi thẳng tới thủ đô nước Anh.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật trên trang web http://batdongsan.com.vn

Đặc biệt là ngôi làng còn sở hữu nhiều căn nhà được xây dựng vào những năm 1920 và 1930 qua bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Frank Chown. Ngôi nhà trong ảnh trên ở vùng ngoại ô East Horsley được trang bị nhiều tiện nghi và hiện đang được rao bán nhà với mức giá gần 1,4 triệu euro (tương đương 40 tỷ đồng).

Những địa chỉ nổi tiếng là Pennymead Drive, The Ridings, Lynx Hill  và High Park Avenue.

Bowdon, Great Manchester, Vương Quốc Anh

Nhiều đại gia chuyển tới Bowdon vì 1 trong những lý do thu hút là danh tiếng của các trường học ở đây. Trong số đó, có đến hai trường tiểu học thuộc hàng top quốc gia là trường Altrincham Grammar School dành cho con gái và trường Altrincham Grammar School dành cho con trai.

Ngoài ra, khu vực này cũng khá gần với sân bay Manchester, đồng thời có hệ thống tàu điện ngầm thẳng tới trung tâm thành phố Manchester.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật trên trang web http://batdongsan.com.vn
Ngôi nhà này hiện được đăng tin rao bán nhà với giá 3,6 triệu euro (khoảng 85 tỷ đồng)

Hiện nay, giá bán nhà đất ở đây đang có mức trung bình gần 600.000 euro. Ví dụ, căn biệt thự 5 phòng ngủ như trên ảnh hiện đang được rao bán với mức giá đắt đỏ là 3,6 triệu euro (khoảng 85 tỷ đồng).

Thông tin bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành được cập nhật trên trang http://phongthuycoban.com