Tin tức

Dưới 800 triệu vẫn có thể mua nhà Hà Nội

Dự án căn hộ chung cư có mức giá khoảng dưới 800 triệu đồng hiện đang khá phù hợp với khả năng chi trả của người có nhu cầu nhà ở thực. Tại thị trường bất động sản Hà Nội, hiện nay có những dự án chung cư nào có giá bán như vậy?

Khu Chung cư thương mại Đặng Xá: Giá từ 500 triệu đồng/căn

Đây là 1 trong những dự án chung cư được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa là 80% giá trị của căn hộ, trong thời gian là 10 năm (áp dụng từ ngày 1/6/2013) với lãi suất hàng năm không vượt quá 6%. Dự án Chung cư thương mại Đặng Xá có tổng diện tích là 69,9 ha, các căn hộ tại đây có diện tích từ 45 m2 – dưới 70 m2.

Với mức giá từ 11,9 triệu đồng/m2 ( bao gồm VAT) căn hộ nhỏ nhất tại đây chỉ có giá từ 500 triệu đồng/căn. Cộng với hỗ trợ vay từ gói 30.000 tỷ, tính ra, chỉ cần số tiền từ 100 triệu đồng, cư dân đã có cơ hội sở hữu có mình một căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản, thiết kế lại hợp lý tại dự án này. Đây cũng được coi là mức giá rẻ nhất tại thị trường chung cư – căn hộ Hà Nội hiện nay. Chính vì mức giá khá hấp dẫn như thế mà hiện tại dự án này đã thu hút gần 8000 cư dân về sinh sống.

mua nhà hà nội giá rẻ

Với giá 800 triệu, hoàn toàn có thể sở hữu nhà Hà Nội

Chung cư HH3 Linh Đàm: giá bán từ 560 triệu đồng/căn

Nằm tại vị trí khá đắc địa tại KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, chung cư HH3 Linh Đàm hiện đang là một trong số những dự án Hot của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản. Ngay từ khi dự án được công bố trên thị trường BĐS – mua ban nha dat, dự án chung cư này khá “nóng” với mức giá chào bán là ừ 13 triệu đồng/m2. So với mặt bằng chung của căn hộ trong khu vực này thì đây là một mức giá khá “dễ chịu” dành cho khách mua.

Dự án này bao gồm 03 tòa nhà được thiết kế cao 41 tầng. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 40 – 83 m2, có từ 01 – 03 phòng ngủ. Như vậy căn hộ nhỏ nhất tại đây chỉ có giá bán khoảng từ 560 triệu đồng/căn. Với 800 triệu đồng, người mua có thể sở hữu 1 căn hộ tầm 50 đến 60m2 tùy vị trí căn đó.

Một trong những yếu tố gây “hot” của dự án HH3 Linh Đàm ngoài giá cả còn vì vị trí của nó là được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích của khu đô thị Linh Đàm như khu vui chơi giải trí, công viên hoa, hệ thống trường học, khu dịch vụ mua sắm, khu ăn uống … đã đi vào hoạt động năm 2000, ngoài ra dự án chung cư này cũng được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ của chính phủ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin mua bán bổ ích khác tại website batdongsan.com.vn – một trang thông tin BĐS lớn nhất Việt Nam. Trang này ngoài ra còn có thêm một trang thông tin Nhà đất bằng tiếng Anh vietnam house để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng một cách tối đa và hiệu quả nhất.