Ảnh hưởng của cảnh vật đến địa điểm

Địa điểm thuộc hành Thủy

Địa điểm thuộc hành Thủy
Địa điểm thuộc hành Thủy
Cảnh vật hành Kiin / Địa điểm hành Thủy
Khi một ngôi nhà thuộc hành Thủy với hình dáng không đéu nhưng buông xuống, nằm trong một cảnh vật có những ngọn đồi thoai thoải tượng trưng cho hành Kim, hoặc ở thành thị là dưới sự che chở của một loà nhà có những đặc điểm đường cong nổi trội như mái vòm hoặc cửa tò vò. thì vị trí này hết sức thuận lợi cả để kinh doanh lẫn để ở. Trong những điều kiện hết sức thuận lợi này, hành Kim sinh ra hành Thủy tượng trưng cho của cả 1 tích luỹ và sự thinh vượng bền vững.
Cảnh vật hành Thủy / Địa điểm hành Thủy
Khi cảnh vật và địa điểm cùng thuộc về một hành, thì nguyên tắc chung là chức năng của ngôi nhà trên địa điểm đó cần hoà hợp với chức năng của các ngôi nhà ở xung quanh. Nhưng nguyên tắc này lại hiếm khi được áp đụng cho trường hợp ă\c điểm là hành Thủy trong một cảnh vật hành Thủy bởi vì những ngôi nhà thuộc hành Thủy ít khi có, còn cảnh vật thuộc hành Thủy thì hầu như lúc nào cũng phải có nước. Thí dụ, cho trường hợp này là nhà hát Sydney opera House: nó nổi bật giữa một cảnh vật thuộc hành Thủy.
Tinh trạng này vừa bền vững, vừa uyển chuyển, giữ được sự liên tục thông qua khả năng lúc nào cũng sẵn sàng thay đổi. Một doanh nghiệp thương mại có thể làm ãn thịnh vượng và phát đạt bằng cách thích nghi với sự thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
Một ngôi nhà thuộc hành Thủy ở gần nước thường chứng kiến nhiều thế hệ của một gia đình trưởng thành ở đó, mặc dù những đứa con sinh ra ớ đó luổn có tham vọng to lớri là đi đó đi đây. Những người ở trong ngôi nhà này thường thành công trong các lĩnh vực vãn học, nghệ thưật hoặc âm nhạc và lập .nghiệp trên khắp thế giới; nhưng giống như bầy chim đi trú, lúc nào họ cũng muốn quay về nơi đã sinh ra mình, nơi mình đã sống và nuôi dạy con cái trưởng thành bên cạnh bà con láng giềng mà họ yêu mến.
Địa điểm thuộc hành Thủy, Địa điểm thuộc hành Thủy