Tin tức

Cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng tại lễ mở bán dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Tóm tắt

Vào sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bds  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại phiên mở bán chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, những khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải 3 cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự phong cách châu âu bên bờ biển xinh đẹp với diện tích các ngôi biệt thự là từ 333m2 đến 1.400m2. Và những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 đến 1 triệu USD – đây  luôn là 1 ước ao của rất nhiều người. Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến mong mỏi  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án khu biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, mọi người sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với người mua là  người ngoại quốc