Tin tức

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn – Biểu tương hòn ngọc Viễn Đông

Gần đây khách hàng được tiếp cận rất nhiều thông tin về dự án căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn, nhiều thông tin như: vị trí đắc địa, căn hộ đẳng cấp nhất Sài Gòn, tiềm năng phát triển mạnh,đạt tiêu chuẩn 5 sao, toà nhà cao nhất Việt Nam, thiết kế đạt đẳng cấp châu âu,….và rất nhiều cái nhất.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn - Biểu tương hòn ngọc Viễn Đông 1

Phối cảnh dự án Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn

Vị trí dự án Vinhomes Tân Cảng nằm ở thế “rồng lượn, hổ ngồi – thế vững chãi của vùng đất Tân Cảng hướng ra sông, thế uốn lượn của dòng sông Sài Gòn ” , có vị trí đắc địa cùng với định hướng là trung tâm Sài Gòn mới kèm theo các bất động sản đẳng cấp tiện ích 5 sao, do vậy Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, đồng thời hệ thống các thương hiệu đẳng cấp thế giới mong muốn có trụ sở hoặc văn phòng đại diện khu vực này.
Căn hộ Vinhomes Tân Cảng sài gòn thuộc đẳng cấp sang trọng

Tại sao Căn hộ vinhomes tân cảng được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn, bởi vì căn hộ nơi đây được xây dựng theo thiết kế tiêu chuẩn thương hiệu Vinhomes, chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay từ khâu thiết kế, trang thiết bị nội thất đều là cao cấp hàng đầu. Quan trọng là dự án do tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – VinGroup làm chủ đầu tư, chiến lược của tập đoàn đề ra là chất lượng công trình và vị trí tạo dựng nên thương hiệu VinGroup.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn - Biểu tương hòn ngọc Viễn Đông 1

Căn hộ vinhomes Tân Cảng được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn

Trong khi thực trạng các dự án ở Sài Gòn có nhiều dự án bị chậm và trễ tiến độ thì VinGroup đang thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản khu vực phía nam càng thêm sôi động , phân khúc đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao kèm các tiện ích hàng đầu. Ở phân khúc cao cấp và sang trọng thì những dự án thuộc phân khúc này ở Sài Gòn đang định hướng xuống phân khúc trung bình, có bằng chứng là các dự án đều giảm giá bán từ 30 – 50% để cắt lỗ, đồng thời thu hồi vốn nhanh, đảm bảo dòng tiền. Một số dự án thì thay vì chọn đơn vị thi công – giám sát là các nhà thầu hàng đầu châu á thì thay bằng các nhà thầu trong nước, hoặc từ hình thức giao hoàn thiện chuyển sang giao thô để tạo cảm giác cho khách hàng như là giá bán căn hộ đã giảm rất nhiều, tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, bởi vì từ giao thô chuyển sang hoàn thiện thì khách hàng còn mất thêm chi phí và thời gian để hoàn thiện