Chuyên mục khác

3 tiêu chí mới gia đình trẻ mong muốn ở dự án chung cư

Hiện nay, những người trẻ cũng có nhu cầu cao về việc chọn mua cho mình và gia đình một căn hộ chung cư để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, khác với thời gian trước khi chọn mua căn hộ, người ta thường đặt ra những tiêu chí về giá bán, vị trí, tiện ích..thì hiện nay, các gia đình trẻ lại có xu hướng tự đưa ra những tiêu chí cụ thể và mới mẻ hơn.

Hãy cùng phongthuycoban.com tìm hiểu xem, khách hàng mong muốn điều gì nhất về các dự án căn hộ chung cư tại thời điểm này nhé.

Chọn căn hộ chung cư gần công viên cây xanh, sông, hồ

Hiện nay, trước thực trạng ô nhiễm khói bụi, không khí và tiếng ồn ngày càng trở nên nghiêm trọng tại một số khu vực ở Hà Nội khiến nhiều người có nhu cầu được sống trong một môi trường trong lành và khoáng đạt hơn. Và địa điểm lý tưởng chính là những căn hộ chung cư ở vị trí ở gần công viên, hồ điều hòa hay dòng sông êm đềm.

Môi trường sống của cư dân sẽ được nâng cao nhờ vị trí gần công viên cây xanh

Có thể kể đến một số dự án tạo ra được lợi thế cạnh tranh dẫn đầu nhờ sở hữu vị trí như trên là dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên nằm kề sông Hồng của chủ đầu tư Sungroup, dự án Eco Lake View nằm kề bên hồ Linh Đàm hay dự án chung cư One18 Ngọc Lâm nằm gần công viên Ngọc Lâm của chủ đầu tư IDB…

Mỗi dự án đều tạo được lợi thế khác biệt nhờ những lợi ích từ vị trí mang đến, theo đó mỗi dự án đều có tiềm năng tăng giá bán. Với dự án Ngọc Lâm IDB, môi trường sống của cư dân được nâng cao đáng kể khi nhờ vào hệ thống cây xanh của công viên giúp điều hòa không khí.

Chọn dự án liên kết với ngân hàng hỗ trợ vốn

Với nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ thì không phải ai cũng có điều kiện có sẵn một khoản ngân sách dành cho việc mua một căn hộ chung cư. Hiện nay, đa số người mua đều cần đến sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khi không đủ năng lực chi trả và không nhận được sự hỗ trợ khác từ người thân.

Với sự hỗ trợ của các ngân hàng sẽ giảm gánh nặng tài chính cho người mua

Trước xu hướng đó, các chủ đầu tư dự án thường liên kết với các ngân hàng để đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ người mua nhà có thể trả góp và giảm bớt gánh nặng tài chính. Đồng thời, người mua nhà cũng kỹ lưỡng và khắt khe hơn trong việc lựa chọn các dự án có liên kết với ngân hàng với những gói vay phù hợp.

Việc của bạn chỉ còn là đưa ra kế hoạch tài chính hợp lý và cân nhắc các gói vay để không bị áp lực các khoản vay khiến cuộc sống nặng nề hơn. Làm đươc như vậy bạn sẽ trở thành người mua nhà thông thái.

Dự án One18 Ngọc Lâm của IDB.jsc được ngân hàng SHB hỗ trợ tài chính và bảo lãnh tiến độ thi công của dự án. Nhờ vào chính sách thanh toán linh hoạt và cơ chế lãi suất ưu đãi sẽ giúp nhiều người mua có cơ hội tiếp cận với dự án hơn bao giờ hết.

Giá bán căn hộ chủ đầu tư đưa ra từ 27tr/m2, bảng giá chi tiết cập nhật tại đây, trên trang batdongsan.com.vn.

Các căn hộ tích hợp công nghệ thông minh

Gia đình trẻ là những người yêu sự mới mẻ và thuận lợi, yêu thích những trải nghiệm thú vị, vì thế một căn hộ chung cư tích hợp công nghệ thông minh giúp cho cuộc sống thuận tiện hơn sẽ rất được ưa chuộng. Hiểu được điều này, chủ đầu tư IDB đã đưa công nghệ smart-home vào trong mỗi căn hộ của mình.

Bài viết đọc nhiều:

Mổ xẻ lý do nhiều người chưa có ý định mua căn hộ chung cư

Khẩu vị của khách hàng mua nhà đã thay đổi như thế nào?

Công nghệ smart-home giúp mang lại trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của bạn

Nhờ công nghệ mà các thao tác với hệ thống điện, ánh sáng, rèm cửa, nhiệt độ.. đều được điều chỉnh thông qua thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Lợi ích có thể nhìn thấy rõ đó là sự thuận tiện và dễ dàng, sự trải nghiệm mới mẻ về công nghệ hiện đại.

Hơn nữa, các cư dân có thể dễ dàng kiểm soát căn hộ của mình ngay cả khi không ở nhà với hệ thống camera giám sát và báo động đến chủ nhân khi có bất kỳ sự xâm nhập lạ nào. Cả hệ thống khóa cửa tự động, nhận dạng qua dấu vân tay cũng đem đến sự tiện lợi cho chủ nhân so với các thao tác truyền thống.

Tìm hiểu công nghệ thông minh smart-home trong căn hộ One18 IDB qua bài viết liên quan: 3 mấu chốt để one18 ngọc lâm trở thành căn hộ đáng mơ ước.

Như vậy, đối với giới trẻ hiện nay, họ yêu thích những căn hộ chung chỉ không chỉ cung cấp cho họ một nơi để an cư ổn định mà còn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Vì vậy, những chủ đầu tư hãy liên tục làm mới và tạo ra những dự án đề cao chất lượng sống và thực sự có lợi thế khác biệt để thu hút nhiều người mua hơn nữa.