Chuyên mục khác

3 dịch vụ tiện ích bắt buộc phải thử tại Gamuda Gardens

Giành được giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại chương trình Bất động sản Việt Nam 2015, hiện đang nhận 2 đề cử giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017, Gamuda Gardens đã trở thành biểu tượng bất động sản trong lòng người dân thủ đô.

Không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu tìm mái ấm phù hợp, dự án còn là nơi đem lại những phút giây trọn vẹn cuộc sống cho cư dân cũng như khách hàng thông qua những tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Công viên cây xanh 324 héc-ta

Là công viên lớn nhất Việt Nam với diện tích lên tới 324 héc-ta, thuộc khuôn viên của tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại Gamuda Gardens, Yên Sở có hơn 280 héc-ta là cây xanh và hồ điều hòa, mang đến không gian sống trong lành, tươi mát và tinh khiết bậc nhất.

Nhờ việc sở hữu không gian thoáng đãng cùng kiến trúc đẳng cấp, Yên Sở hiện đang trong giai đoạn phát triển không ngừng, trở thành khu vực vui chơi, du lịch lý tưởng cho cư dân khu vực và toàn thành phố. Đồng thời tại đây còn rất nhiều hoạt động tập thể như tổ chức hiến mãu nhân đạo, tổ chức cắm trại cho trẻ em đón rằm Trung thu, gặp mặt ngày truyền thống, các buổi ca nhạc, sự kiện ngoài trời,…

khu Gamuda Gardens 8

Trung tâm thương mại 3 Sơn

Dịch vụ tiện ích được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.712 mét vuông, nằm ngay trên trục đường chính dẫn vào khu đô thị phức hợp Gamuda Gardens, Trung tâm thương mại, dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn mang đến tổ hợp dịch vụ đầy đủ các yêu cầu từ vui chơi, giải trí cho tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân dự án.

Các dịch vụ tiện ích khép kín tại đây bao gồm: trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao rộng 434 mét vuông, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, văn phòng, phòng khám đa khoa, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng ăn nhanh,…

khu Gamuda Gardens 5

Đến với trung tâm thương mại, dịch vụ và chăm sóc sức khỏe, cư dân của dự án và các khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, và trải nghiệm không giai giải trí đẳng cấp, chất lượng cao thuộc một trong những khu đô thị mới đáng sống nhất thành phố Hà Nội.

Clubhouse Gamuda Gardens

Tập trung đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất để có thể mang đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn: bể bơi Olympic, phòng tập Gym, phòng xông hơi, nhà hàng sang trọng, bar, chuỗi coffee, sân golf, sân tennis,…tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, bảo đảm chất lượng.

Xem thêm: Khu đô thị Gamuda Gardens – nơi chiếc lá mãi xanh